Cách troll khiến bạn bè cực kì ức chế trong ngày Cá tháng Tư siêu hay siêu độc đáo, bạn không nên bỏ qua bài viết này

0

Ngày Cá Tháng Tư đã đến (1/4), sao chúng ta không troll bạn bè của mình để cho ngày này thêm vui vẻ. Nếu bạn chưa biết cách chọc ghẹo bạn bè mình như thế nào, thì mình xin giới thiệu một cách sau đây.

Hôm nay là ngày 1/4, sao chúng ta không troll bạn bè của mình để cho ngày này thêm vui vẻ nhỉ. Nếu bạn chưa biết cách chọc ghẹo bạn bè mình như thế nào, thì mình xin giới thiệu một vài cách troll khiến bạn bè cực kì ức chế luôn đó.

Như các bạn đã biết thì trên mỗi chiếc smartphone Android hay iPhone đều có mục Tuỳ chọn nhà phát triển để mọi người có thể tinh chỉnh vài thứ trong đó. Vì vậy, chúng ta hãy tận dụng nó để chọc ghẹo bạn bè của mình.

1. Làm thiết bị chậm như rùa

Đầu tiên, các bạn mượn smartphone của bạn bè, sau đó vào Cài đặt > Khác > Tuỳ chọn nhà phát triển.

troll1 1080x960 800 resize

Tại đây, các bạn kéo xuống và chọn mục Tỉ lệ hình động của sổ. Cuối cùng, mọi người hãy thay đổi tỉ lệ này thành 10x rồi đưa cho bạn bè của mình. Chắc hẳn, người đó sẽ rất ức chế khi sử dụng và cho rằng điện thoại của mình bị hư.

2. Troll bạn bè màn hình bị hỏng

Cũng tại mục Tuỳ chọn nhà phát triển, mọi người bật mục Hiển thị cập nhật bề mặt. Ngay lập tức, mỗi lần chạm vào thì màn hình trên smartphone sẽ chớp chớp và bạn bè của bạn sẽ hoảng hốt vì ngỡ điện thoại của mình bị hỏng đấy.

troll3 1080x960 800 resize

3. Biến smartphone thành điện thoại trắng đen

Thêm một cách để troll bạn bè nữa là bạn hãy biến chiếc smartphone mà họ đang dùng thành màn hình trắng đen. Cách thực hiện cũng cực kì đơn giản.

Tại Tuỳ chọn nhà phát triển, mọi người chọn mục Mô phỏng không gian màu > Mù màu toàn bộ. Ngay lập thức, màn hình trên điện thoại đã biến thành đen trắng rồi.

4. Màn hình bị vỡ

Trò đùa màn hình bị vỡ cũng là một trò troll bạn bè ngày cá tháng tư cực hay. Hãy thử ngay cách này nhé.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng tải app Broken Screen Wallpapers.

anh chen bai 01 1280x1280 800 resize

Bước 2: Mở app lên và chọn hình nền bị vỡ mà bạn ưng ý > Nhấn Dowload để tải về.

Bước 3: Sau khi đã tải được ảnh về thì hãy cài đặt hình nền khóa để troll bạn bè nhé.

anh chen bai 03 1280x1280 800 resize

Như vậy, mình đã chia sẻ đến mọi người cách “troll” khiến bạn bè cực kì “ức chế”. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Bạn cũng có thể thích