Cách trải nghiệm macOS online trên máy tính Windows cực hay ho cho bạn

0

Cách trải nghiệm macOS online. Để sử dụng thử macOS trên chiếc máy tính Windows hay các hệ điều hành khác của bạn thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn này nhé…

Bạn đang có ý định chuyển qua sử dụng hệ điều hành macOS thay cho hệ điều hành Windows trên máy tính mà bạn đang xài nhưng không biết nó có cảm giác ra sao thì với bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách trải nghiệm macOS online để bạn dùng thử hệ điều hành mới nhé.

Cách trải nghiệm macOS online

Bước 1. Đầu tiên bạn truy cập vào trang web mô phỏng macOS có tên macOS-web theo link dưới.

macos2 1280x720 800 resize

Bước 2. Vì đây là một trang web mới được phát triển và nó chưa được hoàn thiện cho lắm nên các bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng như Lịch, máy tính, VSCode,… Bạn có thể thử bấm lên và trải nghiệm.

macos 1280x720 800 resize

Bước 3. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi hình nền, theme của phần giao diện macOS được mô phỏng bằng cách ấn vào biểu tượng tùy chỉnh bên cạnh ô thời gian. Bạn cũng có thể xem các phần nhỏ của các mục lớn như Finder, File,… trên thanh công cụ bằng cách click chuột hoặc trỏ vào đó nhé.

macos1 1280x720 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích