Cách tra cứu từ điển trên iPhone ngay tại thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight) cực kỳ tiện lợi cho bạn

0

Tra cứu từ điển trên iPhone ngay tại thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight) để xem nghĩa Tiếng Việt của một từ Tiếng Anh. Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu từ điển trên iPhone…

iPhone luôn có nhiều tính năng thú vị và bổ ích, một trong số đó là tra cứu từ điển ngay tại thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight). Giúp bạn tra cứu nghĩa Tiếng Việt của một từ Tiếng Anh ngay tại màn hình chính. Vậy thì sau đây, sẽ là hướng dẫn cách tra cứu từ điển trên iPhone trực tiếp ở thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight) nhé.

Cách tra cứu từ điển trên iPhone

Bước 1. Trên iPhone đã có kết nối mạng Internet, bạn truy cập vào Thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight) bằng 2 cách bên dưới.

  • Cách 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn dùng ngón tay chạm vào màn hình và vuốt từ trên xuống thì xuất hiện thanh tìm kiếm.

cach1 1280x2048 800 resize

  • Cách 2: Từ màn hình chính của iPhone, bạn có thể vuốt từ trái sang phải đến khi xuất hiện thanh tìm kiếm.

Bước 2. Bạn nhập vào Thanh tìm kiếm từ tiếng Anh mà bạn muốn tra cứu, sau đó bấm nút Tìm ở góc dưới cùng bên phải bàn phím nhập.

buoc3 1242x2688 800 resize

Bước 3. Bạn lướt màn hình hiển thị xuống phía dưới đến phần Từ điển để xem các kết quả tra cứu của mình.

Bước 4. Nếu bạn muốn xem chi tiết kết quả tìm kiếm thì bạn nhấp chọn vào kết quả đó để xem hoàn chỉnh tất cả các kết quả tra cứu được.

buoc5 1242x2688 800 resize

Trên đây là các bước thực hiện việc tra cứu từ điển Anh Việt thật đơn giản trên iPhone, hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tiện lợi cho các bạn trong việc học tập và làm việc. Hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn nút like bên dưới và đừng quên share bài viết đến mọi người nhé!

Bạn cũng có thể thích