Cách tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân cực nhanh chóng cho bạn

0

Bạn có thể tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ CCCD của mình qua ứng dụng VNEID để khai báo khi qua trạm kiểm dịch. Sau đây là cách tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân…

Bạn có thể tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân của mình qua ứng dụng VNEID để thực hiện khai báo khi qua các trạm kiểm dịch. Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân bằng điện thoại cực kỳ thuận tiện cho bạn.

*Lưu ý: C06 đang phối hợp với Bộ Giao thông và Vận tải và Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tích hợp nhiều thông tin hơn. Nếu chưa thấy chứng nhận tiêm, bạn vui lòng chờ thêm thời gian ngắn nữa để được cập nhật đầy đủ nhé.

Cách tra cứu chứng nhận tiêm vaccine mũi 2 trên thẻ Căn cước công dân

Bước 1. Bạn tải ứng dụng VNEID về điện thoại của mình.

cach tra cuu chung nhan tiem chung tren the cccd 1 2225x2339 800 resize

Bước 2. Bạn mở app VNEID lên, chọn Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn nhấn Đăng ký. Tại màn hình chính ứng dụng, bạn chọn chức năng Quét mã.

Bước 3. Bạn hướng camera điện thoại vào mã QR trên thẻ CCCD để quét. Bạn sẽ thấy chứng nhận nếu đã tiêm vaccine Covid-19 mũi 2 của mình kèm theo mã QR thông tin tiêm chủng.

cach tra cuu chung nhan tiem vaccine mui 2 tren the cccd 3 1311x1398 800 resize

Chúc mọi người thành công. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích