Cách tính tiền điện bằng Zalo trên điện thoại cực nhanh và chính xác, mà không phải ai cũng biết

0

Cách tính tiền điện bằng Zalo sẽ giúp bạn tính được tiền điện phải nộp nhanh và chính xác nhất, rất hữu ích đối với những bạn không biết cách tính tiền điện.

Vượt qua cả một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên smartphone, Zalo được yêu thích bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Tính tiền điện bằng Zalo bạn đã thử hay chưa? Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tính tiền điện bằng Zalo cực nhanh và chính xác. Hãy theo dõi ngay nhé.

Cách tính tiền điện bằng Zalo cực nhanh

Cách tính tiền điện bằng Zalo này rất hữu ích đối với những bạn không biết giá điện, không biết cách tính tiền điện ra sao. Tính năng này có thể tính được tiền điện sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất, hành chính sự nghiệp, cơ quan bệnh viện, bán buôn,…

Trước khi sử dụng Zalo để tính tiền điện tiêu thụ cho gia đình mình bạn cần hai số liệu cơ bản đó chính là số điện tháng trước và số điện tháng cần tính. Bạn hãy số điện tháng này trừ với số điện tháng trước sẽ có được số điện năng tiêu thụ trong tháng. Sử dụng số liệu vừa trừ được này để tiến hành tính tiền điện bằng Zalo nhé.

Để tính tiền điện bằng Zalo bạn làm như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mình lên > Trên thanh tìm kiếm hãy tìm từ khóa “TCT Điện lực miền Nam” > Tiến hành Quan tâm page này.

quan tam 1280x1280 800 resize

Bước 2: Trong phần tin nhắn của TCT Điện lực miền Nam, bạn hãy nhấn mục Tra cứu > Chọn Tính tiền điện. Sau đó bạn hãy nhập thông tin và số điện đã được tính ở đầu bài vào đây.

dong 1280x1280 800 resize

Nếu bạn không biết cách điền, hãy tham khảo cách đọc thông tin hóa đơn sau đây nhé.

doc 1342x1071 800 resize

Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị giá tiền điện mà bạn cần phải chi trả.

tienn 1356x1338 800 resize

Chúc bạn thực hiện thành công. Hy vọng bài viết cách tính tiền điện bằng Zalo này sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích