Cách tìm nhanh tab trên Safari cho iPhone, cực kỳ hữu ích nếu bạn thường xuyên để nhiều tab trên trình duyệt

0

Cách tìm tab nhanh trên Safari. Trong quá trình sử dụng Safari, bạn muốn tìm lại trang web cũ để xem nhưng lại không biết cách và mất nhiều thời gian cho việc này…

Safari là ứng dụng duyệt web mặc định trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, MacBook. Trong quá trình sử dụng, bạn muốn tìm lại trang web cũ để xem nhưng lại không biết cách và mất nhiều thời gian cho việc này. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm tab nhanh trên Safari cực kỳ đơn giản luôn nhé!

Cách tìm tab nhanh trên Safari

Bước 1: Bạn cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất.

2 b1 1280x720 800 resize

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Safari, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng chuyển đổi tab (hình 2 ô vuông). Kế tiếp, bạn nhấp lên vùng phía trên cùng của ứng dụng Safari để đưa lên đầu trang.

Bước 3: Bạn nhập từ khoá tab vào ô Tìm kiếm và sau đó chọn Tìm. Sau đó những tab liên quan đến từ khoá của bạn sẽ xuất hiện ngay cho bạn tra cứu thông tin nhé!

4 b2 1280x1280 800 resize

Trên đây là phần hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn dễ dàng tìm được tab mình tìm kiếm trên Safari. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích