Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc

Điện thoại là một thiết bị ưu việt hỗ trợ người dùng trong cả việc học tập, làm việc hay giải trí. Đối với nhiều người, điện thoại dường như là món tài sản quý báu và là vật bất ly thân. Tuy nhiên, đôi khi bạn vô tình để lạc mất hoặc có thể một kẻ gian nào đó đã đánh cắp điện thoại của bạn. Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc

Điện thoại là một thiết bị ưu việt hỗ trợ người dùng trong cả việc học tập, làm việc hay giải trí. Đối với nhiều người, điện thoại dường như là món tài sản quý báu và là vật bất ly thân. Tuy nhiên, đôi khi bạn vô tình để lạc mất hoặc có thể một kẻ gian nào đó đã đánh cắp điện thoại của bạn. Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc.

Bạn muốn bảo vệ điện thoại của mình và có thể tìm kiếm nó khi bị lạc mất. Hãy thử với tính năng Find My Mobile trên điện thoại Samsung.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc

Cách bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại Samsung

Trước khi thực hiện cách tìm điện thoại Samsung bị mất, bạn cần bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại của mình. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại và tìm tới mục “Sinh trắc học và bảo mật”, sau đó chọn dòng “Tìm di động của bạn”.

Cách bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại Samsung - Bước 1

Bước 2: Gạt thanh gạt sang phải và tiến hành đăng nhập Samsung account. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google.

Cách bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại Samsung - Bước 2

Bước 3: Tại dòng “Tìm ngoại tuyến”, tiến hành gạt thanh gạt sang phải, sau đó nhấn vào “Đồng ý” để bật tính năng tìm ngoại tuyến.

Cách bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại Samsung - Bước 3

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc

Sau khi đã bật tính năng Find My Mobile trên điện thoại, bây giờ bạn đã có thể tiến hành tìm kiếm chiếc điện thoại Samsung bị mất theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập vào trang web tìm điện thoại di động của Samsung tại đây.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung account mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại Samsung bị mất.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc - Bước 2

Bước 3: Nếu xuất hiện dòng “Samsung account Privacy Notice updated” thì nhấn vào nút “Agree”.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc - Bước 3

Bước 4: Tick vào dòng “I have read and agree to all of above.”bấm “Agree”.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc - Bước 4

Bước 5: Đợi một lúc để định vị điện thoại Samsung bị mất và hiển thị vị trí trên bản đồ. Như vậy bạn đã thực hiện thành công cách tìm điện thoại Samsung bị mất.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất chỉ trong một nốt nhạc - Bước 5

Chúc các bạn thành công!

Source: *

Bạn cũng có thể thích