Cách tìm ảnh một người trên Google Photos, có tất cả ảnh chỉ trong vài nốt nhạc

0

Cách tìm ảnh một người trên Google Photos. Xem ngay cách tìm ảnh một người trên Google Photos này để có thể tìm được ảnh nhanh chóng hơn, chỉ với vài cái chạm là xong…

Nếu bạn đang cần tìm tất cả hình ảnh của một người mà bạn có trên Google Photos nhưng việc ngồi cầm điện thoại và lướt hết từ trên xuống dưới bộ sưu tập của bạn thì rất mất thời gian và công sức. Vì vậy nếu chưa biết làm như thế nào thì hãy xem ngay cách tìm ảnh một người trên Google Photos này nhé, siêu nhanh và chính xác đó.

Cách tìm ảnh một người trên Google Photos

Bước 1: Hãy truy cập vào ngay ứng dụng Google Photos trên máy của bạn, sau đó ấn vào mục Tìm kiếm bên dưới thanh công cụ và bạn sẽ thấy mục người và thú cưng. Bạn có thể chọn vào các khuôn mặt có sẵn trên màn hình hoặc nếu không thấy thì bạn có thể ấn vào Xem tất cả để thấy nhiều người hơn.

timanh 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau khi tìm được ảnh đại diện người mà bạn cần tìm thì bạn hãy ấn vào đó để có thể xem tất cả ảnh có mặt của người đó nha. Sau đó, phía trên màn hình bạn sẽ thấy thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm khác như bộ lọc tìm kiếm hay thêm người tìm kiếm.

timanhgooglephotos 1280x1280 800 resize

Bước 3: Bạn có thể thêm nhiều người để có thể tìm những bức ảnh chung hay bấm vào biểu tượng bộ lọc đầu tiên để có thể xem các chế độ lọc như hình bên dưới.

timanh2 1280x1280 800 resize

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích