Cách thu hồi tin nhắn đã gửi nhầm trên Facebook Messenger 2021

0

Hướng dẫn cách xoá tin nhắn Facebook cả 2 bên vĩnh viễn. Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vài năm trước, Facebook đã ra mắt cho người dùng tính năng xóa tin nhắn khi gửi nhầm cho một người nào đó. Tuy nhiên tính năng này chỉ giúp xóa bỏ tin nhắn từ phía người gửi, còn phía người nhận vẫn nhìn thấy bình thường. Vậy thì làm thế nào để xóa tin nhắn Facebook cả 2 bên sao cho người kia cũng bị mất tin nhắn?

May mắn thay, bây giờ Messenger – công cụ chat của Facebook đã ra mắt tính năng xóa tin nhắn trên Messenger đã gửi. Nghĩa là hiện nay nếu bạn thực hiện thu hồi tin nhắn đã gửi thì cả bạn và người nhận sẽ không thấy được tin nhắn, hình ảnh đã gửi nữa. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger trên máy tính và điện thoại mới nhất 2020.

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook bằng máy tính

Bước 1:Bạn tìm kiếm tin nhắn, hình ảnh đã gửi nhầm và di chuyển con trỏ chuột vào vị trí tin nhắn đó. Sau đó chọn biểu tượng Dấu ba chấm  kế bên, chọn Gỡ.

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook bằng máy tính

Bước 1:Bạn tìm kiếm tin nhắn, hình ảnh đã gửi nhầm và di chuyển con trỏ chuột vào vị trí tin nhắn đó. Sau đó chọn biểu tượng Dấu ba chấm  kế bên, chọn Gỡ.

Bước 2: Sẽ có một bảng thông báo và với 2 lựa chọn là:

  • Gỡ tin nhắn đối với tất cả mọi người: Đây là lựa chọn bạn sẽ chọn để xóa tin nhắn Messenger đã gửi nhầm vĩnh viễn.
  • Gỡ tin nhắn ở phía bạn: Tính năng này sẽ chỉ xóa bỏ tin nhắn bên phía Messenger của bạn. Người nhận vẫn thấy bình thường

Như vậy để xóa tin nhắn trên Facebook cả 2 bên, chúng ta sẽ chọn lựa chọn Gỡ tin nhắn đối với tất cả mọi người.

Nếu bạn nhìn thấy thông báo “Bạn đã gỡ một tin nhắn” thì bạn đã gỡ tin nhắn Messenger cả 2 bên thành công.

Tính năng thu hồi tin nhắn trên Facebook chỉ hoạt động khi bạn nhắn tin với bạn bè, hoặc chia sẻ thông tin trong một nhóm. Trường hợp nếu bạn gửi nhầm tin nhắn tới một Trang (Fanpage) thì không có cách nào để xóa đi cả.

Vậy có cách nào xóa tin nhắn gửi trên Fanpage không? Theo như thông tin mình biết thì hiện tại Facebook chưa hỗ trợ tính năng này. Hi vọng trong tương lai Facebook sẽ phát triển tính năng này để mọi người có thể dễ dàng xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Fanpage.

Cách gỡ tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone/iPad, Samsung

Bước 1: Trong giao diện Messenger, bạn nhấn và giữ tin nhắn muốn xóa. Lúc này sẽ hiển thị các lựa chọn phía dưới, bạn chọn Gỡ.Nhìn chung cách xoá tin nhắn đã gửi trên Messenger khá dễ và nhanh phải không nào? Đối với những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger thì các bạn cũng thực hiện tương tự. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì các bạn cứ bình luận phía dưới, mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://canhrau.com/cach-thu-hoi-tin-nhan-tren-facebook-messenger/

Bạn cũng có thể thích