Cách theo dõi thời tiết ngay trên màn hình khoá iOS 16 dễ dàng nắm bắt được tình hình thời tiết

0

Theo dõi thời tiết ngay trên màn hình khoá điện thoại giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và thuận tiện nắm bắt thời tiết nhanh chóng để sắp xếp thời gian sinh hoạt phù hợp

Theo dõi thời tiết ngay trên màn hình khoá điện thoại giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và thuận tiện nắm bắt thời tiết nhanh chóng để sắp xếp thời gian sinh hoạt phù hợp.

Với iOS 16, người dùng có thể tùy biến màn hình khóa một cách đẹp mắt và đầy đủ thông tin. Bạn cũng có thể theo dõi thời tiết ngay trên màn hình khóa này để nắm bắt thông tin thời tiết kịp thời. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách theo dõi thời tiết hiển thị ngay trên màn hình iPhone vô cùng tiện lợi nhé!

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khoá iOS 16

Bạn có thể theo dõi thời tiết ngay trên màn hình khóa bằng cách sử dụng Widget có sẵn trên hệ thống.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > Nhấn chọn vào mục Hình nền > Nhấn chọn Tùy chỉnhmàn hình khóa mà bạn đang sử dụng.

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khoá iOS 16 1

Bước 2: Lúc này hệ thống hiện ra các widget bạn có thể tùy chỉnh.

Ở ô widget trên cùng, bạn có thể thêm Thời tiết bằng cách chọn vào và tìm đến Thời tiết, sau đó chọn widget Thời tiết mà bạn muốn bao gồm Vị trí thời tiết, Điều kiện thời tiết, chỉ số UV…

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khoá iOS 16 2

Ở ô widget dưới đồng hồ, bạn cần phải loại bỏ những widget có sẵn mà không có nhu cầu sử dụng đi, sau đó tìm đến Thời tiết với hàng loạt widget khác nhau và chọn widget phù hợp và đầy đủ thông tin nhất với bạn và ô widget đó. 

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khoá iOS 16 3

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn Xong để hoàn tất thiết lập. Quay lại màn hình khóa để kiểm tra kết quả nhé. 

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khoá iOS 16 4

Trên đây là cách theo dõi thời tiết ngay tại màn hình khóa iOS 16 mà bạn nên biết để nắm bắt những thông tin kịp thời. Đây là tính năng mà Apple đã giới thiệu để cung cấp khả năng tùy biến cá nhân hóa và được người dùng sử dụng rộng rãi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích