Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop chỉ với vài bước

0

Việc thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop là vô cùng cần thiết để nhận lại được tiền đã thanh toán khi bạn hủy đơn hàng bất kể vì lý do nào đó.

Trong quá trình sử dụng TikTok Shop, bạn sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp hủy hàng do một vài lý do nào đó. Tuy nhiên, những đơn hàng đó đã được thanh toán trước thông qua các hình thức online. Vậy bạn đang lo lắng không biết số tiền hoàn lại của bạn sẽ được trả về đâu? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết cách thực hiện thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop nhé!

Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop

Trước khi thực hiện, bạn cần kiểm tra xem TikTok đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa bằng cách truy cập vào App Store hoặc CH Play. Tiến hành cập nhật phiên bản mới (nếu có).

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok > Sau đó, bạn chọn vào mục Hồ sơ ở góc phải thanh dưới cùng > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải. Sau đó, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop 1

Bước 2:Bạn chọn vào mục Đơn hàng > Sau đó chọn mục Quản lý các phương thức thanh toán.

Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop 2

Bước 3: Chọn vào mục Phương thức hoàn tiền > Tiếp đến, bạn có thể chọn một trong hai hình thức hoàn tiền như hướng dẫn bên dưới:

Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop 3

Hoàn tiền về tài khoản ngân hàng (Bank account): Nhấn chọn mục Bank account và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu > Nhấn chọn Gửi.

Hoàn tiền về tài khoản ZaloPay: Nhấn chọn vào mục ZaloPay > Chọn Thêm tài khoản > Chọn Liên kết ngay để xác nhận liên kết.

Cách thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop 4

Tương tự, nếu chưa biết cách để thêm phương thức thanh toán trực tuyến thay vì trả tiền mặt khi nhận hàng, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn bạn cách thêm phương thức thanh toán để tiện mua hàng trên TikTok Shop. 

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể thêm phương thức hoàn tiền trên TikTok Shop để thuận tiện hơn trong việc mua hàng trên nền tảng này

.
Bạn cũng có thể thích