Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint, giúp bài thuyết trình của bạn sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều

0

Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint. Thiết kế nội dung trên một slide sao cho logic và đẹp mắt cũng là một phần quyết định đến sự thành công của một bài thuyết trình…

Thiết kế nội dung trên một slide sao cho logic và đẹp mắt cũng là một phần quyết định đến sự thành công của một bài thuyết trình. Nhưng nếu bạn đã quá nhàm chán với nền slide một màu đồng nhất, hãy thay đổi nó theo ý của bạn như một bức ảnh nền trong.máy tính.của bạn chẳng hạn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn.cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint.nhé.

Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint

Bước 1:.Nhấn chuột phải vào một khoảng trống trên slide sau đó chọn.Format Background.

buoc1 1505x846 800 resize

Bước 2:.Cửa sổ Format Background sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể chọn kiểu nền cho slide thuyết trình theo ý thích như một màu đồng nhất, kiểu màu gradient,… Hoặc nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh từ máy tính của bạn để làm nền cho slide, bạn hãy chọn vào.Picture and texture fill.và chọn tiếp vào.File. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ mở ra để bạn lựa chọn hình ảnh từ máy tính.

buoc2 1440x810 800 resize

Bước 3:.Chọn một bức ảnh có sẵn trong máy tính của bạn để làm nền sau đó bấm.OK. Nếu áp dụng nền ảnh đó toàn bộ slide trong bài thuyết trình, hãy chọn.Apply to all.

buoc3 1440x810 800 resize

Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục về trạng thái ban đầu của nền, hãy chọn.Reset Background.

ngoaira 1440x810 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích