Cách thay đổi giọng nói trên Messenger, giúp bạn có những cuộc trò chuyện thú vị hơn với bạn bè của mình

0

Bạn đã nhàm chán với chất giọng của mình qua các tin nhắn thoại gửi qua Messenger thì hãy xem ngay cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện thú vị hơn…

Thông thường, để gửi tin nhắn thoại qua Messenger trên điện thoại, bạn sẽ nhấn giữ biểu tượng micro và thoại. Nếu bạn đã nhàm chán với chất giọng của mình qua các tin nhắn thoại như vậy, thì hãy xem ngay bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn nhé!

Lưu ý: Hiện tại phần hướng dẫn này chỉ áp dụng cho các điện thoại Android.

Cách thay đổi giọng nói trên Messenger

Bước 1: Bạn tải về điện thoại của bạn ứng dụng Squeak Voice Changer tại đây.

b1 1280x1633 800 resize

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Squeak Voice Changer, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng micro (cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập micro). Kế tiếp, bạn thực hiện đoạn thu âm lời thoại bạn muốn gửi.  

Bước 3: Bạn sẽ được nghe lại giọng của mình. Kế tiếp, bạn sẽ chọn những kiểu giọng mà bạn muốn để thay đổi giọng nói. Sau khi được đoạn thu âm ưng ý thì bạn nhấn vào nút Send để gửi đến bạn bè của bạn qua Messenger.

b3 1280x1401 800 resize

Với những hướng dẫn các bước thực hiện trên thông qua ứng dụng Squeak Voice Changer đã giúp ích cho bạn việc thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện vui vẻ hơn. Đừng quên để lại 1 like và 1 share để ủng hộ chúng mình nhé!

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích