Cách thay đổi giao diện ghi chú cực đẹp trên điện thoại Samsung, cho bạn trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng

0

Cách đổi màu nền ghi chú trên Samsung. Samsung Note có trên các sản phẩm của Samsung. Với Samsung Note, bạn có thể thay đổi màu nền hoặc kiểu trang giấy theo sở thích…

Samsung Note là một ứng dụng ghi chú dành riêng cho các sản phẩm của Samsung bao gồm điện thoại, máy tính bảng. Với Samsung Note, bạn có thể tự do thay đổi màu nền hoặc kiểu trang giấy theo sở thích cá nhân. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi màu nền ghi chú trên Samsung nhé.

Cách đổi màu nền ghi chú trên Samsung

Bước 1: Mở ứng dụng ghi chú Samsung Note trên điện thoại Samsung và chọn vào biểu tượng cây bút ở góc dưới bên phải màn hình để tạo một ghi chú mới.

buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Chọn tiếp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. Để thay đổi màu nền của ghi chú, bạn hãy chọn Màu nền. Samsung Note cung cấp cho bạn cũng khá nhiều màu nền đẹp mắt. Bạn cũng có thể áp dụng màu sắc cho hài hòa với chế độ tối bằng cách bật tùy chọn Điều chỉnh màu sắc trong chế độ Tối nếu như thiết bị của bạn đang bật chế độ tối.

buoc2 2560x2560 800 resize

Bước 3: Bạn cũng có thể thay đổi mẫu trang bằng cách chọn vào Mẫu trang và chọn một mẫu mà bạn yêu thích.

buoc3 2560x2560 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích