Cách thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone cực độc đáo

0

Là người dùng iPhone lâu năm chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với bộ icon ứng dụng mặc định có trên máy. Vậy làm cách nào để làm mới bộ icon ứng dụng iPhone? Cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Là người dùng iPhone lâu năm chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với bộ icon ứng dụng mặc định có trên máy. Vậy làm cách nào để làm mới bộ icon ứng dụng iPhone? Cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Việc thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone sẽ giúp chiếc máy của bạn được thổi thêm một làn gió mới, từ đó giúp bạn sẽ có hứng thú hơn trong quá trình sử dụng hằng ngày. Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone siêu đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách thay đổi icon ứng dụng iPhone

Bước 1: Ở bước chuẩn bị đầu tiên, bạn hãy truy cập vào App Store và tải về iPhone của bạn ứng dụng có tên là Next Icon

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Next Icon vừa tải xong, sẽ có một thông báo cấp quyền hiện lên, bạn hãy chọn vào Cho phép để thực hiện cấp quyền cho ứng dụng.

Hướng dẫn thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone (1)

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy chọn vào bộ icon mà bạn yêu thích > Chọn vào Install > Chọn tiếp vào Install Icon(s).

Hướng dẫn thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone (2)

Bước 4: Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn vào mục Đã tải về hồ sơ > Chọn vào mục Cài đặt để tiến hành áp dụng bộ icon mà bạn vừa tải về.

Hướng dẫn thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone (3)

Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy trở lại màn hình chính của iPhone để xem thành quả nhé.

Hướng dẫn thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone (4)

Cách xóa bộ icon ứng dụng trên iPhone

Khi bạn đã sử dụng chán bộ icon vừa cài và muốn xóa chúng để cài lại bộ icon mới, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn vào mục Cài đặt chung > Tìm và chọn vào mục Quản lý VPN và thiết bị.

Hướng dẫn thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone (5)

Bước 2: Tại mục Hồ sơ cấu hình, bạn hãy chọn vào bộ icon đã cài đặt > Chọn vào Xóa cấu hình là xong. Vậy là bạn đã hoàn tất việc xóa các icon đã cài đặt trước đó trên iPhone. 

Hướng dẫn thay đổi bộ icon ứng dụng iPhone (6)

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã có thể làm mới được iPhone của mình nhờ những bộ icon ứng dụng iPhone mới có tại app Next Icon. Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ thủ thuật này đến người thân, bạn bè được biết nhé. mình chúc bạn thực hiện thành công và có được bộ icon ứng dụng iPhone như ý cho bản thân nhé!

.
Bạn cũng có thể thích