Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone để người khác không nhìn thấy được

0

Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone. Bạn có thể truy cập nhanh Trung tâm thông báo nhưng bên cạnh đó cũng có thể ảnh hưởng đến thông tin và quyền riêng tư…

Theo mặc định của iPhone thì ai cũng có thể thấy trung tâm thông báo ngay cả khi bạn đang khóa điện thoại của mình. Tuy rằng nó giúp cho các bạn truy cập nhanh trung tâm thông báo nhưng bên cạnh đó nó cũng có thể ảnh hưởng đến thông tin và quyền riêng tư của các bạn. Vì vậy nay mình sẽ chia sẻ đến mọi người cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone nhé.

Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone

Để vô hiệu hóa được trung tâm thông báo trên iPhone thì các bạn cần lưu ý và thực hiện theo các bước đơn giản sau, nhanh gọn chỉ trong một nốt nhạc thôi nè.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Chọn Face ID & Passcode (đối với các thiết bị có Face ID) hoặc Touch ID & Passcode (đối với các thiết bị có nút home).

cach vo hieu hoa trung tam thong bao tren man hinh khoa iphone 01 1280x1280 800 resize

Bước 2: Nhập Mật khẩu của các bạn vào > Tìm đến mục Cho phép truy cập khi bị khóa và tắt đi tính năng Trung tâm thông báo nhé.

cach vo hieu hoa trung tam thong bao tren man hinh khoa iphone 02 1280x1280 800 resize

Bước 3: Quay trở lại Cài đặt và chọn Thông báo > Tìm đến các ứng dụng bạn không cần thông báo lên màn hình khóa và bỏ chọn Màn hình khóa.

cach vo hieu hoa trung tam thong bao tren man hinh khoa iphone 03 1280x1280 800 resize

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách vô hiệu hóa trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích