Cách tắt trạng thái online trên Facebook Messenger cho cả 2 bên khi trong đoạn chat cực kỳ hữu ích

0

Nếu không muốn người khác thấy bạn đang hoạt động trên Facebook Messenger với dấu chấm xanh. Thì đây là cách tắt trạng thái online trên Messenger cả 2 bên khi trong đoạn chat…

Khi hoạt động trên Facebook, Messenger sẽ hiển thị dấu chấm xanh trạng thái đang hoạt động tại nick của bạn. Nếu không muốn người khác thấy bạn đang hoạt động trên Facebook Messenger, thì đây là cách tắt trạng thái online trên Messenger cả 2 bên khi trong đoạn chat dành cho điện thoại nhé.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất về điện thoại của mình.

cach tat trang thai online tren messenger 1 1299x930 800 resize

Bước 2. Mở ứng dụng Messenger, bạn chọn biểu tượng Tài khoản > Trạng thái hoạt động.

Bước 3. Nếu bạn bật Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động, mọi người trên Messenger sẽ thấy bạn hoạt động khi trong cùng đoạn chat với họ. Nếu tắt tính năng Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động nhưng vẫn bật trạng thái Hiển thị khi bạn hoạt động, mọi người sẽ không biết bạn có đang hoạt động trong cùng đoạn chat hay không, nhưng sẽ biết trạng thái hoạt động của bạn trên Messenger.

Lưu ý:

  • Nếu bạn tắt trạng thái Hiển thị khi bạn hoạt động thì cài đặt Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động cũng sẽ tự động tắt. Khi các cài đặt này tắt, sẽ không ai có thể biết bạn có đang hoạt động trong cùng đoạn chat hoặc đang trên Messenger hay không.
  • Nếu bạn thay đổi mục cài đặt Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động trên một thiết bị, những thiết bị khác bạn dùng để truy cập Messenger sẽ không thay đổi theo. Bạn cần phải cập nhật cài đặt này cho từng thiết bị.

cach tat trang thai online tren messenger 4 1280x2772 800 resize

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách tắt trạng thái online trên Messenger cả 2 bên rồi đấy! Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích