Cách tắt thông nhóm trên Zalo, có thể tắt nhiều nhóm cùng lúc siêu tiện, bạn nên thử

Có thể do lý do công việc nên bạn cần phải tham gia nhiều nhóm Zalo khác nhau. Trong các nhóm đó có nhiều tin nhắn không quan trọng với bạn nhưng bạn vẫn phải nhận thông báo khiến bạn cảm thấy phiền. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách.tắt thông nhóm trên Zalo bằng điện thoại, bạn có thể tắt một hay nhiều nhóm cùng lúc nhé.

Có thể do lý do công việc nên bạn cần phải tham gia nhiều nhóm Zalo khác nhau. Trong các nhóm đó có nhiều tin nhắn không quan trọng với bạn nhưng bạn vẫn phải nhận thông báo khiến bạn cảm thấy phiền. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tắt thông nhóm trên Zalo bằng điện thoại, bạn có thể tắt một hay nhiều nhóm cùng lúc nhé.

Cách tắt thông nhóm trên Zalo

Bước 1: Vì có thể đây là một tính năng mới nên các phiên bản Zalo cũ sẽ không có vì vậy để chắc chắc rằng điện thoại bạn có tính năng này thì bạn hãy lên các cửa hàng ứng dụng và cập nhật ngay ứng dụng nhé. Hoặc bạn cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn.

Cập nhật Zalo dành cho Android

Cập nhật Zalo Cập nhật dành cho iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào cho mình Tab Cá nhân. Tiếp theo ấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình để mở ra giao diện các cài đặt cho tài khoản của bạn.

Cách tắt thông nhóm trên Zalo

Bước 3: Ấn tiếp vào mục Thông báo, tại đây bạn sẽ thấy trong mục Nhóm sẽ có một ô nhỏ hơn đó là Báo tin nhắn từ nhóm, hãy chọn vào đó và bạn sẽ thấy được các nhóm mà bạn đang tham gia cũng như chế độ thông báo mà bạn đang đặt cho nhóm đó.

Cách tắt thông nhóm trên Zalo

Bước 4: Cuối cùng thì đối với các nhóm nào bạn muốn tắt thông báo thì bạn chỉ cần gạt công tắc phía sau nhóm đó qua trái chọn thời gian tắt thông báo là xong thôi.

Cách tắt thông nhóm trên Zalo

Chúc các bạn thực hiện thành công và không còn bị làm phiền bởi các tin nhắn không quan trọng nữa. Trong quá trình thực hiện nếu có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích