Cách tắt thông báo trên màn hình khóa iPhone tạm thời với iOS 15, giúp bạn không bị làm phiền trong một thời gian

0

Phần thông báo trên iOS 15 được nâng cấp, tạm thời ẩn thông báo là một ví dụ. Sau đây là cách tắt thông báo trên màn hình khóa iPhone tạm thời trong một thời gian nhé…

Sự nâng cấp về phần thông báo trên bản cập nhật phần mềm iOS 15 cho các thiết bị iPhone đã đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tạm thời ẩn thông báo là một ví dụ. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo trên màn hình khóa iPhone tạm thời trong một thời gian nhé!

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Trung tâm thông báo bằng cách vuốt chạm xuống từ phía trên cùng bên trái màn hình. Sau đó tìm đến phần thông báo của ứng dụng mà bạn muốn áp dụng tính năng ẩn thông báo.

buoc1 2934x3137 800 resize

Bước 2: Tại dòng thông báo của ứng dụng đó bạn trượt nhẹ từ phải sang trái để xuất hiện phần Tuỳ chọn và Xoá. Sau đó bạn nhấn chọn vào ô Tuỳ chọn. Kế tiếp bạn có thể tuỳ chọn Tắt tiếng trong 1 giờ hoặc Tắt cho hôm nay theo nhu cầu của mình.

buoc2 2881x3076 800 resize

Như vậy là bạn đã thiết lập xong việc tạm thời ẩn đi thông báo của ứng dụng bạn muốn ẩn trong khoảng thời gian nhất định rồi. Hãy chia sẻ ngay thông tin bổ ích này đến mọi người và chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích