Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo để các tin nhắn quan trọng không bị trôi trong hộp tin Zalo của bạn

0

Đừng để thông báo sinh nhật làm bỏ lỡ nhiều tin nhắn quan trọng. Bạn nên xem ngay bài viết hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo này…

Zalo thường sẽ là nơi tập trung rất nhiều thông báo quan trọng trên điện thoại từ công việc đến cá nhân. Tuy nhiên, nếu có càng nhiều bạn bè, anh em sẽ có càng nhiều thông báo về ngày sinh nhật khiến nhiều tin nhắn cũ bị trôi. Vì thế, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo để tránh bỏ lỡ nhiều tin nhắn quan trọng.

1. Hướng dẫn cách ẩn ngày sinh bản thân trên Zalo

Đầu tiên, anh em mở Zalo trên điện thoại lên và chọn qua mục Thêm ở phía dưới. Sau đó, anh em tiếp tục chọn vào biểu tượng Cài đặt trên góc trên bên phải.

cachtatthongbaosinhnhatbanbetrenzalo1 3464x3464 800 resize

Bước 1: Ở trong phần Cài đặt, anh em chọn tiếp vào Quyền riêng tư. Cuộn trang xuống dưới cùng, anh em chọn vào dòng Hiển thị ngày sinh ở mục Cá nhân.

Bước 2: Trong tùy chọn của Hiển thị ngày sinh, anh em chọn vào Không hiển thị với người khác. Lúc này không ai biết ngày sinh của anh em và hệ thống cũng không thông báo sinh nhật của bạn cho bất kỳ ai.

cachtatthongbaosinhnhatbanbetrenzalo6 2560x2560 800 resize

2. Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Tiếp theo, để tắt đi những thông báo sinh nhật của bạn bè anh em cần truy cập vào phần Cài đặt của Zalo như ở mục 1.

Sau đó, anh em chọn vào mục thông báo và tắt đi tính năng thông báo nhắc sinh nhật của bạn bè nhé.

cachtatthongbaosinhnhatbanbetrenzalo2 3464x3464 800 resize

Như vậy mình đã giúp anh em tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích