Cách tắt thông báo kỷ niệm trên Facebook để tránh trôi các tin tức quan trọng

0

Cách tắt thông báo kỷ niệm trên Facebook. Thông báo kỷ niệm trên Facebook giúp bạn ôn lại những kỷ niệm dễ hơn nhưng đôi lúc bạn sẽ bị làm phiền. Xem ngay…

Thông báo kỷ niệm trên Facebook giúp bạn có thể xem, ôn lại những kỷ niệm cùng với gia đình, bạn bè dễ dàng hơn. Nhưng không phải lúc nào nó cũng tiện lợi như vậy, sẽ có những lúc nó làm thông báo quan trọng hơn của bạn bị trôi đi hay khiến bạn mất tập trung. Xem ngay cách tắt thông báo kỷ niệm trên Facebook bằng điện thoại dưới đây để khắc phục tình trạng này nha.

Cách tắt thông báo kỷ niệm trên Facebook

Bước 1: Để tắt thông báo kỷ niệm trên Facebook thì bạn có thể ấn vào biểu tượng Menu 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải màn hình > Kỷ niệm > chọn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình như hình bên dưới để có thể xem và tùy chỉnh các mục thông báo, ẩn kỷ niệm.

tatthongbaokiniemtrenfacebook2 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tại đây nếu bạn muốn tắt hẳn tất cả các thông báo về kỷ niệm thì bạn có thể chuyển từ mục Tất cả kỷ niệm sang Không có thì Facebook sẽ không thông báo về ngày kỷ niệm của bạn nữa. Còn nếu bạn vẫn muốn để thông báo nhưng chỉ những kỷ niệm lớn, quan trọng có ảnh hay video thì bạn có thể chọn chế độ Nổi bật là được.

tatthongbaokiniemtrenfacebook3 1280x1016 800 resize

Nếu bạn đang cảm thấy tính năng này không cần thiết hay làm phiền đến bạn thì hãy tắt nó. Thử và nói nêu cảm nhận xem nó có thực sự hữu ích hay không và cùng với những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng Facebook mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Nếu kinh tế của bạn có hạn, bạn không thể nào sắm cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cao cấp hay tầm trung thì những chiếc điện thoại giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Cùng bấm vào nút màu cam bên dưới để có thể chọn cho mình một chiếc với giá ưu đãi nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích