Cách tắt dịch tự động trên Facebook để bạn thoải mái hơn khi dùng, xem ngôn ngữ gốc

Facebook đã cập nhật tính năng dịch tự động các văn bản nước ngoài sang tiếng Việt để bạn theo dõi dễ dàng hơn khi bạn không tốt ngoại ngữ đó. Nhưng đôi khi tính năng này hoạt động không ổn định khiến một số người khó chịu. Vì vậy, với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách.tắt dịch tự động trên Facebook trên điện thoại, xem ngay nhé.

Facebook đã cập nhật tính năng dịch tự động các văn bản nước ngoài sang tiếng Việt để bạn theo dõi dễ dàng hơn khi bạn không tốt ngoại ngữ đó. Nhưng đôi khi tính năng này hoạt động không ổn định khiến một số người khó chịu. Vì vậy, với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tắt dịch tự động trên Facebook trên điện thoại, xem ngay nhé.

Cách tắt dịch tự động trên Facebook

Bước 1: Để chỉnh được tắt dịch tự động trên ứng dụng Facebook thì chúng ta sẽ bắt đầu với giao diện chính của ứng dụng Facebook. Bạn hãy chọn vào biểu tượng avatar cuối cùng trên thanh chức năng của ứng dụng để vào Menu ứng dụng. Kéo xuống bên dưới và ấn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > tại đây bạn sẽ thấy được các cài đặt cho tài khoản của mình, nhưng thứ bạn cần chú ý là Dịch bài viết, chọn vào đó nhé.

Cách tắt dịch tự động trên Facebook

Bước 2: Sau đó chọn vào Ngôn ngữ mà bạn không muốn hệ thống tự động dịch. Tiếp theo, bạn cần phải tìm kiếm ngôn ngữ mà bạn không muốn tự động dịch, ở đây mình muốn không tự động dịch tiếng anh thì mình sẽ chọn tiếng Anh rồi ấn Lưu là xong.

Cách tắt dịch tự động trên Facebook

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích