Cách tắt chế độ hình nhỏ động trên TikTok cực kỳ đơn giản

0

Khi bạn lướt xem video trên TikTok sẽ thấy những hình động nhỏ, khiến video bạn xem sẽ bị che mất một phần bởi logo sự kiện này. Vậy liệu có cách nào có thể xem được video toàn màn hình không?

Khi bạn lướt xem video trên TikTok sẽ thấy những hình động nhỏ, khiến video bạn xem sẽ bị che mất một phần bởi logo sự kiện này. Vậy liệu có cách nào có thể xem được video toàn màn hình không?

.

TikTok là mạng xã hội đang phát triển cực mạnh mẽ tại Việt Nam và nó luôn nhận được những bản cập nhật tính năng mới và sửa lỗi thường xuyên. Mới đây, người dùng đã có thể tắt hình nhỏ động xuất hiện ở video với chỉ vài bước đơn giản. 

Trong quá trình sử dụng, tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn hình nhỏ có thể ở dạng hình động hoặc tĩnh. Việc hình nhỏ này xuất hiện đôi khi sẽ làm bạn vướng víu và khó chịu khi lướt. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chế độ hình nhỏ động trên TikTok cực dễ, cùng theo dõi nhé!

Cách tắt chế độ hình nhỏ động trên TikTok

Trước khi thực hiện các bước bên dưới, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào App Store hoặc CH Play để kiểm tra và tiến hành cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất (nếu có).

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok > Chọn vào mục Hồ sơ ở góc dưới bên phải > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

tat hinh nho dong tiktok 1

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Kéo tìm và chọn mục Trợ năng 

tat hinh nho dong tiktok 2

Bước 3: Tại mục Hình nhỏ động, bạn gạt cần gạt sang trái để tắt. Từ đó các video ở dạng thu nhỏ sẽ được hiển thị ở dạng tĩnh, sẽ không còn che mất một phần video của bạn đang xem nữa.

tat hinh nho dong tiktok 3

Bạn có thể bật nó lại khi cần, các bước thực hiện cũng tương tự như trên. 

Ngoài ra, TikTok hiện đã cho phép người dùng giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng, bạn có thể bật tính năng này lên trên TikTok của mình hoặc của con mình để giới hạn thời gian nhất định, tránh bị lạm dụng quá mức. Bạn có thể tham khảo các bước trong bài viết Hướng dẫn cách thiết lập giới hạn thời gian sử dụng trên TikTok.

Trên đây là cách tắt chế độ hình nhỏ động cực kỳ đơn giản. Chúc các bạn thành công.

.
Bạn cũng có thể thích