Cách tắt chế độ chụp đêm – Night Mode trên iPhone cực kỳ đơn giản, giúp bạn chụp ảnh thiếu sáng nhanh hơn

0

Với iOS 15, bạn có thể tắt chế độ chụp đêm Night Mode trên iPhone để chụp thiếu sáng nhanh hơn. Sau đây là cách tắt chế độ chụp đêm (Night Mode) trên iPhone…

Với iOS 15, bạn có thể tắt chế độ chụp ảnh ban đêm Night Mode trên iPhone. Tắt Night Mode sẽ giúp bạn chụp nhanh hơn trong điều kiện thiếu sáng, nhưng chất lượng hình ảnh sẽ không đảm bảo được độ sáng và sắc nét như khi bạn bật Night Mode. Sau đây là cách tắt chế độ chụp đêm trên iPhone.

Cách tắt chế độ chụp đêm trên iPhone

Tính năng chụp ảnh ban đêm – Night Mode trên iPhone giúp bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rõ nét hơn. Nhưng bạn phải chờ khá lâu để iPhone xử lý và cho ra hình ảnh, gây ảnh hưởng khi bạn gặp những khoảnh khắc cần chụp ngay lập tức.

cach tat che do chup dem tren iphone 6 1280x720 800 resize

Trên iOS 15, bạn có thể tắt Night Mode trực tiếp trên Máy ảnh iPhone bằng cách nhấn vào biểu tượng Night Mode nằm ở góc trái màn hình, sau đó trượt thanh thời gian phơi sáng đến OFF. Nhưng cách này chỉ có thể áp dụng được lúc đó, nếu mở camera lên lại thì Night Mode sẽ được bật lại.

Để tắt hoàn toàn Night Mode trên máy ảnh iPhone, bạn làm như sau.

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > Camera > Bảo lưu cài đặt.

cach tat che do chup dem tren iphone 7 1949x2045 800 resize

Bước 2. Bạn gạt bật Chế độ Ban đêm lên là xong. Khi mở ứng dụng Máy ảnh, tính năng Night Mode sẽ không tự động kích hoạt cho bạn.

Chúc các bạn thành công. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích