Cách tắt biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Xiaomi để màn hình gọn gàng hơn

Trên màn hình điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn đang cảm thấy nó rất bừa bộn, có một số ứng dụng bạn không bao giờ dùng đến như các ứng dụng mặc định. Với bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách.tắt biểu tượng ứng dụng trên Xiaomi để bạn có thể ứng dụng vào máy của mình nha.

Trên màn hình điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn đang cảm thấy nó rất bừa bộn, có một số ứng dụng bạn không bao giờ dùng đến như các ứng dụng mặc định. Với bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắt biểu tượng ứng dụng trên Xiaomi để bạn có thể ứng dụng vào máy của mình nha.

1. Tắt biểu tượng ứng dụng không phải là mặc định

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra trước cho mình là bạn đang sử dụng kiểu màn hình chính nào nhé. Vào ngay Cài đặt > Màn hình chính > Màn hình chính, xem thử bạn đang sử dụng kiểu nào nha.

Cách tắt biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Nếu bạn sử dụng kiểu màn hình chính là kiểu Với ngăn ứng dụng thì bạn có thể xóa các biểu tượng ứng dụng bằng cách ấn giữ vào biểu tượng bạn cần xóa rồi ấn Xóa là xong.

Còn nếu bạn sử dụng kiểu màn hình chính cổ điển thì không thể xóa được các biểu tượng ứng dụng đó đâu nhé vì khi bạn ấn giữ vào biểu tượng chỉ có các tùy chọn cơ bản như Chia sẻ, Thông tin ứng dụng, Gỡ cài đặt,…

Cách tắt biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

2. Tắt biểu tượng ứng dụng mặc định

Bước 1: Để có thể tắt được các biểu tượng ứng dụng mặc định trên máy thì bạn hãy truy cập vào Cài đặt  > Ứng dụng > chọn tiếp vào mục Quản lý lối tắt Màn hình chính.

Cách tắt biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Hãy xem ứng dụng nào thật sự cần thiết và bạn hay dùng thì hãy để lại, còn ứng dụng nào không cần thiết thì hãy tắt nó đi nhé. Cuối cùng, bạn chỉ cần sắp xếp lại màn hình chính là gọn ngay thôi.

Cách tắt biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích