Cách tắt âm thanh khi quay số trên điện thoại Xiaomi cho bạn nếu nó làm phiền bạn

Âm thanh khi quay số là một tính năng mặc định trên mọi điện thoại Xiaomi, khi mà bạn bấm một số để thực hiện cuộc gọi thì sẽ có một âm thanh phát lên. Điều này là để bạn có thể nhận biết bạn đã bấm số chưa khi không thể nhìn vào màn hình được. Nhưng nó cũng khá phiền vì khá ồn, nếu bạn cần tắt nó hãy cùng xem bài viết cách tắt âm thanh khi quay số trên điện thoại Xiaomi này nhé

Âm thanh khi quay số là một tính năng mặc định trên mọi điện thoại Xiaomi, khi mà bạn bấm một số để thực hiện cuộc gọi thì sẽ có một âm thanh phát lên. Điều này là để bạn có thể nhận biết bạn đã bấm số chưa khi không thể nhìn vào màn hình được. Nhưng nó cũng khá phiền vì khá ồn, nếu bạn cần tắt nó hãy cùng xem bài viết cách tắt âm thanh khi quay số trên điện thoại Xiaomi này nhé.

Cách tắt âm thanh khi quay số trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Như mình đã nói ở trên thì tính năng này là một tính năng mặc định tên các dòng điện thoại Xiaomi vì vậy để có thể tắt nó thì bạn hãy vào ngay phần Cài đặt trên máy của mình rồi chọn tiếp vào mục Âm thanh và rung.

Cách tắt âm thanh khi quay số trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tại đây bạn hãy kéo màn hình xuống bên dưới cùng để tìm thấy mục Cài đặt bổ sung. Tiếp theo, hãy để ý đến mục Âm bàn phím quay số, nếu nó còn bật thì khi bạn bấm số sẽ có âm thanh phát ra. Hãy tắt nó đi để tắt âm thanh khi quay số nha.

Cách tắt âm thanh khi quay số trên điện thoại Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích