Cách tạo Widget đẹp trên Android 13 để thỏa sức sáng tạo của bạn trên màn hình

0

Widget đã xuất hiện rất lâu trên những chiếc điện thoại Android nhưng trên Android 13 thì nó đã được nâng cấp và bổ sung thêm rất nhiều Widget đẹp và tiện lợi cho bạn sử dụng. Để điện thoại của bạn được đẹp hơn thì với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách.tạo Widget đẹp trên Android 13, xem ngay nhé.

Widget đã xuất hiện rất lâu trên những chiếc điện thoại Android nhưng trên Android 13 thì nó đã được nâng cấp và bổ sung thêm rất nhiều Widget đẹp và tiện lợi cho bạn sử dụng. Để điện thoại của bạn được đẹp hơn thì với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tạo Widget đẹp trên Android 13, xem ngay nhé.

Lưu ý: Với bài viết này mình đã thực hiện trên một chiếc điện thoại OPPO chạy hệ điều hành Android 13, nếu sử dụng các dòng điện thoại khác thì bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự cách này nhé.

Hướng dẫn cách tạo Widget đẹp trên Android 13

Bước 1: Để có thể tạo thêm Widget trên màn hình của điện thoại của bạn thì hãy dùng tay và ấn giữ vào bất kì vị trí trống nào trên màn hình hoặc chụm 2 ngón tay lại để mở ra giao diện tùy chỉnh màn hình nha. Tiếp theo, chọn tiếp vào dấu + ở góc trên bên trái màn hình để xem thêm các Widget mới trên Android 13. Sau đó là một danh mục các tính năng mà bạn có thể cài Widget trên màn hình, chọn vào cái bạn thích nhé.

Hướng dẫn cách tạo Widget đẹp trên Android 13

Bước 2: Sau khi chọn vào danh mục Widget bạn sẽ thấy các Widget mà danh mục đó có. Có thể trong một danh mục có nhiều Widget, bạn hãy thử vuốt qua lại để xem các Widget khác nhau. Và cuối cùng là ấn giữ và kéo nó đến vị trí trên màn hình mà bạn muốn là được.

Hướng dẫn cách tạo Widget đẹp trên Android 13

Ngoài ra với danh mục Tiện ích trên Màn hình chính bạn sẽ có được các tiện ích phổ thông từ các ứng dụng khác có trên điện thoại.

Hướng dẫn cách tạo Widget đẹp trên Android 13

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích