Cách tạo viền led cho điện thoại Android cực chất

0

Bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình nhàm chán? Đây sẽ là cách để bạn tạo cho chiếc điện thoại Android của mình một viền led siêu chất. Khám phá ngay nhé.

Bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình nhàm chán? Đây sẽ là cách để bạn tạo cho chiếc điện thoại Android của mình một viền led siêu chất. Khám phá ngay nhé.

Edge Lighting 3

Chúng ta sẽ tạo viền led cho điện thoại thông qua ứng dụng Edge Lighting – Border Light, do đó điều đầu tiên cần làm chính là tải ứng dụng này xuống.

Tải ứng dụng Edge Lighting – Border Light

Bước 1: Vào ứng dụng và cung cấp quyền cần thiết cho ứng dụng, đồng thời cho phép Edge Light cài đặt hình nền trên điện thoại.

Edge Lighting 4
Edge Lighting 5

Bước 2: Sau khi cấp quyền xong bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh đèn led. Mục Edge Colors cho phép bạn lựa chọn màu sắc đèn led. Bạn có thể chọn đèn led 1 màu hay kết hợp nhiều màu khác nhau.

Edge Lighting 6

Bước 3: Kéo xuống phía dưới mục Background Image để cài đặt hình nền, bạn có thể chọn hình có sẵn trên app hoặc hình có sẵn trong máy bằng cách ấn vào Choose from Gallery.

Edge Lighting 7

Bước 4: Tiếp theo bạn có thể cài đặt hướng di chuyển của đèn led theo các hướng khác nhau như theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, trên xuống dưới, trái sang phải… tại mục Animation Style

Edge Lighting 8

Bước 5: Tại Border Settings bạn có thể điều chỉnh các thông số của đường viền led. Cụ thể như sau:

  • Animation Speed: Tốc độ di chuyển của đèn led
  • Border Size: Kích thước viền led
  • Border Size on Lockscreen: Kích thước viền led khi khóa máy
  • Bottom Radius: Độ bo tròn của viền dưới
  • Top Radius: Độ bo tròn của viền trên

Edge Lighting 9

Bước 6: Không chỉ chạy đèn led thông thường, bạn còn có thể chọn rất nhiều emoji khác nhau cho viền led trong mục Border Type. 

Edge Lighting 10

Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo viền led cho điện thoại Android của mình rồi. Còn chần chừ gì mà không khoe chiếc điện thoại đầy phong cách của mình với bạn bè thôi nào.

  Theo Quantrimang

.
Bạn cũng có thể thích