Cách tạo video từ ảnh ngay trên ứng dụng Zalo vô cùng tiện lợi

0

Ứng dụng.Zalo.ở thời điểm hiện tại đang rất phổ biến và đây là một trong những.mạng xã hội.có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Giờ đây bạn không cần tải thêm một ứng dụng chỉnh sửa video nào khác mà có thể dùng trực tiếp trên ứng dụng Zalo để tạo video từ ảnh chỉ với vài thao tác.

Ngoài cách tạo những video từ hình ảnh thông qua cài đặt thêm ứng dụng chỉnh sửa video, giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó ngay trên ứng dụng Zalo rất đơn giản.

.

Ứng dụng Zalo ở thời điểm hiện tại đang rất phổ biến và đây là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Giờ đây bạn không cần tải thêm một ứng dụng chỉnh sửa video nào khác mà có thể dùng trực tiếp trên ứng dụng Zalo để tạo video từ ảnh chỉ với vài thao tác. Theo dõi bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Cách tạo video từ ảnh trên ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store hoặc CH Play để kiểm tra Zalo có phiên bản mới hay không và tiến hành cập nhật (nếu có).

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > Nhấn chọn vào biểu tượng Khám phá ở thanh Menu dưới cùng màn hình > Chọn Mini Apps.

tao video tu anh bang zalo 1

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, bạn nhập tìm Video Maker và chọn vào ứng dụng Video Maker > Lướt chọn chủ đề video nào mà bạn muốn, sau đó nhấn Chọn chủ đề này.

tao video tu anh bang zalo 2

Bước 3: Chọn những hình ảnh mà bạn muốn đưa vào video > Nhấn Mũi tên xanh để xác nhận chọn > Đợi vài giây để ứng dụng xử lý và hiển thị những bức ảnh của bạn đã chọn lên.

tao video tu anh bang zalo 3

Bước 4: Nhấn Chọn … ảnh này > Chọn các filter bạn thích và chọn Tạo video.

tao video tu anh bang zalo 4

Bước 5: Quá trình tạo video sẽ mất một chút thời gian, bạn có thể nhấn chọn Thoát Video Maker để có thể làm những việc khác trong lúc chờ đợi. Đợi ít phút là bạn đã tạo ra một video bằng hình ảnh cực đơn giản.

tao video tu anh bang zalo 5

Trên đây là các bước đơn giản để tạo ra một video thú vị từ những bức hình có sẵn của bạn ngay trên nền tảng Zalo mà bạn đang sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, chúc các bạn thực hiện thành công!

.
Bạn cũng có thể thích