Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế

0

Bạn muốn nhận cuộc gọi từ một ai đó nhưng không muốn lộ số thật? Bạn muốn tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi đi quốc tế? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các thao tác để thực hiện điều đó.

Bạn muốn nhận cuộc gọi từ một ai đó nhưng không muốn lộ số thật? Bạn muốn tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi đi quốc tế? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các thao tác để thực hiện điều đó.

Trong cuộc sống sẽ có nhiều tình huống bạn cần dùng số điện thoại ảo cho một mục đích nào đó. Có thể là để tạo tài khoản mạng xã hội vì số thật đã đăng ký rồi, có thể là để nhắn tin, gọi điện với ai đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế dễ dàng hơn nhé.

1. Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo nôm na là một số điện thoại không được đăng ký với các nhà mạng, phục vụ các nhu cầu nghe gọi, nhắn tin online hoặc đăng ký, tài khoản, dịch vụ. Thông thường, tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế, bạn sẽ phải dùng cách riêng chứ không hề đơn giản, dù là iPhone hay Android cũng mất kha khá thời gian. 

Số điện thoại ảo Việt Nam là số điện thoại không được đăng ký với nhà mạng, có đầu số bắt đầu bằng mã vùng của Việt Nam +84. Tất cả những số ảo sau khi tạo ra chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn sẽ bị thu hồi. Muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải tạo lại từ đầu.

tao so dien thoai ao 02

2. Vì sao phải tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế?

Thực ra, ở thời 4.0 thì không có để mọi người liên lạc với nhau dù ở bất kỳ đâu. Song, có nhiều lý do để một người tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế, chẳng hạn như:

  • Hạn chế bị làm phiền: Nhiều người tạo số điện thoại ảo vì sợ sẽ có những số lạ liên lạc đến số chính để quảng cáo, môi giới, thậm chí lừa đảo.

  • Hạn chế rò rỉ thông tin: Một số người tạo số điện thoại ảo vì không muốn người khác biết số điện thoại chính chủ, từ đó bị tra ra nhiều thông tin khác.

  • Chưa có số điện thoại: Trong một số trường hợp, những khách hàng không có số điện thoại chính chủ hoặc bị hư điện thoại sẽ tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế để thuận tiện hơn.

Nhìn chung, ai cũng sẽ có một mục đích riêng khi tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế. Tiếp theo, chúng ta cùng tham khảo một cách rất hay để thực hiện thao tác này nhanh chóng hơn các bạn nhé!

tao so dien thoai ao 01

3. Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi

Hiện nay chưa có cách để tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi từ chính nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone,… Tuy nhiên, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của một bên thứ 3 bao gồm website tạo số điện thoại ảo hoặc ứng dụng tạo số điện thoại ảo nhận tin nhắn nhằm mục đích tạo, xác thực tài khoản mạng xã hội. 

Đơn cử, bạn hoàn toàn có thể sử dụng website receivefreesms.com để tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế thay vì dùng phần mềm. Ưu điểm của trang là có thể giúp bạn sở hữu một số điện thoại ảo đơn giản, nhanh chóng, miễn phí mà không cần cung cấp các thông tin cá nhân.

tao so dien thoai ao 03

Các thực hiện tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận tin nhắn trên receivefreesms.com như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: receivefreesms.com

  • Bước 2: Nhập 9 số cuối số điện thoại ảo bạn muốn. Ví dụ bạn muốn sở hữu số ảo 0987654321, chỉ nhập 987654321 là đủ.

  • Bước 3: Một bảng với dãy số điện thoại bạn đã nhập trên có thêm mã vùng của các quốc gia sẽ hiện ra, chọn số có mã vùng Việt Nam.

  • Bước 4: Nhấn vào số có mã vùng Việt Nam, tin nhắn và cuộc gọi bạn cần sẽ xuất hiện tại một bảng thông tin khác của trang web.

tao so dien thoai ao 04

Ngoài Việt Nam, bạn cũng có thể tạo số điện thoại ảo với mã vùng của các nước như  Nga, Mỹ, Đức, Anh, Úc, Ý… Lưu ý duy nhất khi sử dụng website này là vì miễn phí nên các thông tin bạn cung cấp sẽ không được bảo mật hoàn toàn.

Nhìn chung, có nhiều cách giúp bạn tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi trong nước hoặc các quốc gia khác. Song, thực hiện qua website vẫn là một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn.

Hy vọng qua bài viết, các bạn đã nắm được cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhận cuộc gọi quốc tế, từ đó có thể thực hiện thao tác thành công, phục vụ cho những nhu cầu cá nhân.

.
Bạn cũng có thể thích