Cách tạo nhiều màn hình Desktop trên Windows 11, để bạn có thể làm việc và giải trí cùng một lúc rất tiện lợi

0

Với Windows 11, bạn có thể thêm nhiều màn hình Desktop mới mà không cần mua thêm màn hình phụ. Mình sẽ chỉ bạn cách tạo nhiều màn hình Desktop trên Windows 11…

Lúc trước, khi sử dụng máy tính để làm việc và giải trí cùng một lúc thì mọi người hay gắn thêm màn hình phụ để dùng. Nhưng với Windows 11, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều Desktop mới mà không cần mua thêm màn hình phụ nữa. Bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách tạo nhiều màn hình Desktop Windows 11 cực hay và tiện lợi.

1. Cách tạo nhiều màn hình Desktop bằng phím tắt

Tại Desktop chính mình dùng phím tắt  “Windows + tab” sau đó chọn vào dấu “+” trên thanh taskbar để thêm Desktop mới(có thể thêm nhiều Desktop) và kích vào Desktop mới để sử dụng như màn hình phụ.

cachbatdesktopthu2 2 1280x720 800 resize

Ở đây bạn có thể lướt TikTok hay chơi game chẳng hạng.

2. Cách tạo nhiều màn hình Desktop trên thanh Taskbar

Bước 1: Chọn vào biểu tượng xếp chồng trên thanh Taskbar.

cachbatdesktopthu2 1280x720 800 resize

Bước 2: Chọn vào dấu “+” trên thanh taskbar để thêm Desktop mới (Có thể thêm nhiều Desktop) và kích vào Desktop mới để sử dụng.

Chỉ với những bước đơn giản thế thôi mà mọi người có thể sử dụng nhiều mà hình mà không cần phải bỏ tiền túi ra để mua thêm màn hình phụ rồi. Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì cho mình một like và share để mình có động lực nha!

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích