Cách tạo màn hình chờ đồng hồ đếm giờ trên Windows 10, biến máy tính của bạn trở nên không đụng hàng

0

Một chiếc máy tính với màn hình nền không đụng hàng sẽ góp phần trang trí làm nổi bật góc không gian chill của bạn đấy. Một chiếc đồng hồ với sẽ là điểm nhấn với màu đèn led quá nổi bật. Để tạo một chiếc đồng hồ như vậy rất dễ hãy xem cách làm bên dưới nhé.

Một chiếc máy tính với màn hình nền không đụng hàng sẽ góp phần trang trí làm nổi bật góc không gian chill của bạn đấy. Chiếc đồng hồ đếm giờ sẽ là điểm nhấn nổi bật với căn phòng. Để tạo một chiếc đồng hồ như vậy rất dễ, hãy xem cách làm bên dưới nhé.

Hướng dẫn tạo đồng hồ bấm giờ cho màn hình chờ trên Windows 10

Bước 1: Tải về phần mềm Fliqlo Flip Clock ở link bên dưới, hoàn toàn miễn phí nhé. Sau khi tải về hãy chạy file 314-Fliqlo để sử dụng ngay phần mềm.

Tải Fliqlo Flip Clock: tại đây.

donghowindows3 1366x768 800 resize

Bước 2: Phải chuột vào icon chọn install, ở giao diện chính bạn có thể thấy màn hình hiển thị xem thử cách đồng hồ hiển thị. Chọn cách hiển thị màn hình, chỉnh thời gian sẽ xuất hiện màn hình chờ ở cửa sổ Screen Saver trong mục Wait.

donghowindows2 1366x768 800 resize

Bấm vào Settings để mở cài đặt theo ý thích.

donghowindows 1366x768 800 resize

Bước 4: Ở đây có 2 phần cài đặt format đồng hồ theo định dạng 12h hoặc 24h và Size của đồng chỉnh theo ý của bạn là được.

donghowindows1 1366x768 800 resize

Bước 5: Sau khi setup xong thì bấm Apply rồi OK để xác nhận. Nếu bạn không muốn hiển thị đồng hồ nữa thì hãy chọn None ở mục Screen Saver là được.

donghowindows2 1366x768 800 resize

Vậy là xong các bước để tạo thêm một điểm nhấn cho máy tính của bạn thêm chill. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích