Cách tạo hình nền đôi dễ thương để gia tăng thêm tình cảm

0

Đang yêu nhau và bạn muốn có một cặp hình nền đôi ấn tượng nhưng có phải các bạn chưa biết dùng hình ảnh gì để đặt hình nền cho điện thoại? Bạn đừng lo lắng vì bài viết sau đây là dành cho bạn. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo hình nền đôi dễ thương.với các bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng nha.

Cách tạo hình nền điện thoại cho cặp đôi

Đang yêu nhau và bạn muốn có một cặp hình nền đôi ấn tượng nhưng có phải các bạn chưa biết dùng hình ảnh gì để đặt hình nền cho điện thoại? Bạn đừng lo lắng vì bài viết sau đây là dành cho bạn. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo hình nền đôi dễ thương với các bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng nha.

Cách tạo hình nền đôi dễ thương

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tạo ảnh đẹp tại đây. Sau đó bạn nhấn vào mục Chọn ảnh mà có cả 2 bạn để làm hình nền.

Cách tạo hình nền điện thoại cho cặp đôi

Bước 2: Bạn nhấn Tạo ảnh và hệ thống sẽ cho ra kết quả 2 hình nền từ ảnh mà bạn đã tạo. Bạn chọn Tải ảnh về để lưu ảnh về điện thoại và gửi 1 ảnh còn lại cho người yêu để cùng nhau làm hình nền nhé!

Cách tạo hình nền điện thoại cho cặp đôi

Trên đây là những hướng dẫn các bước thực hiện giúp ích cho bạn và người yêu có được 2 hình nền vô cùng thú vị và đẹp mắt, góp phần gia tăng thêm tình cảm cho mối quan hệ nhé! Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ chúng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích