Cách tạo hình nền điện thoại bằng thời khóa biểu siêu độc đáo ít ai biết

0

Việc tạo hình nền bằng thời khóa biểu không chỉ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên bớt nhàm chán mà còn nhắc nhở bạn không quên thời gian biểu của mình

Việc tạo hình nền bằng thời khóa biểu không chỉ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên bớt nhàm chán mà còn nhắc nhở bạn không quên thời gian biểu của mình.

Một trong những mẹo vô cùng thú vị trên điện thoại mà ít ai biết đến đó là cài màn hình bằng thời khoá biểu hay thời gian biểu của bạn để bạn không phải quên lịch học tập hay làm việc. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian khi bạn không phải mở sổ hay ghi chú nào đó ra để kiểm tra lịch hôm đó. Cùng xem bài viết bên dưới để biết cách thực hiện mẹo vô cùng thú vị này nhé!

Cách sử dụng thời khóa biểu làm hình nền điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tạo hình nền thời khóa biểu cho điện thoại.

Bước 2: Lúc này, các thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần custom các tùy chọn theo sở thích của bạn. 

Đầu tiên, ở mục Chọn nền, bạn bấm vào nút Chọn nền > Bạn có thể sử dụng nền có sẵn hoặc sử dụng một tấm ảnh bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn chọn Tải ảnh lên > Chọn ảnh > Và chọn một bức ảnh từ Album của bạn.

Cách sử dụng thời khóa biểu làm hình nền điện thoại 1

Bước 3: Chọn buổi, bạn có thể chọn 1 buổi hoặc 2 buổi tuỳ vào lịch học của bạn > Chọn hiệu ứng Chữ phát sáng hoặc không > Điền các tiết học vào ô phù hợp với thời khoá biểu của bạn.

Cách sử dụng thời khóa biểu làm hình nền điện thoại 2

Bước 4: Sau khi hoàn thành thiết lập, bạn nhấn chọn vào nút Tạo ảnh bên dưới để hoàn thành > Nhấn chọn Tải ảnh về để lưu ảnh về máy. Lúc này, ảnh đã được lưu về máy, bạn có thể sử dụng ảnh này để làm hình nền điện thoại.

Cách sử dụng thời khóa biểu làm hình nền điện thoại 3

Với các bước đơn giản trên, bạn có thể tạo ra một màn hình nền điện thoại bằng thời khóa biểu tuyệt đẹp lại còn độc đáo phải không nào. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhé!

.
Bạn cũng có thể thích