Cách tạo emoji iPhone hình trái tim, mặt cười trên thanh trạng thái

0

Chế độ tập trung có các biểu tượng vô cùng độc đáo để biểu thị khi ở trạng thái bật. Đây là cách tạo emoji iPhone hình trái tim, mặt cười trên thanh trạng thái cực hay…

Chế độ tập trung (Focus Mode) trên iOS 15 cho phép thanh trạng thái iPhone hiển thị các biểu tượng độc đáo với tính cá nhân hoá cao. Biểu tượng này có thể là một icon hoặc emoji bất kì được bạn đặt trước chỉ với vài bước đơn giản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo emoji iPhone hình trái tim, mặt cười trên thanh trạng thái cực thú vị nhé.

1. Một số lưu ý

 iPhone của bạn có đang chạy hệ điều hành iOS 15 chưa? Nếu chưa thì xem hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé!

Với các dòng iPhone có notch tai thỏ, bạn cần tắt dịch vụ định vị để biểu tượng của chế độ tập trung có thể hiển thị thành công.

2. Cách tạo emoji iPhone hình trái tim, mặt cười trên thanh trạng thái

Bước 1. Đi đến Cài đặt > Tập trung.

cachhienthiemojitraitimmatcuoitrenthanhtrangthaiiphoneaaa1 1280x1134 800 resize

Bước 2. Ấn chọn Biểu tượng dấu cộng > Tuỳ chỉnh.

Bước 3. Đặt tên cho chế độ tập trung của bạn bằng cách nhập vào ô > chọn màu cho biểu tượng hiển thị > chọn biểu tượng hiển thị (ví dụ như trái tim, mặt cười) > Tiếp.

cachhienthiemojitraitimmatcuoitrenthanhtrangthaiiphoneaa3 1280x1134 800 resize

Bước 4. Lúc này, ấn biểu tượng dấu cộng > chọn liên hệ trong danh bạ mà bạn muốn nhận thông báo khi chế độ tập trung đang bật > Cho phép.

Bước 5. Tương tự như trên, bạn chọn ứng dụng được phép thông báo khi chế độ tập trung đang bật > Cho phép.

cachhienthiemojitraitimmatcuoitrenthanhtrangthaiiphoneaa5 1280x1134 800 resize

Bước 6. Khi chế độ tập trung đã sẵn sàng, ấn chọn Xong. Giờ đây, bạn cần bật công tắc để bật chế độ tập trung mà bạn vừa cài đặt.

Biểu tượng tập trung sẽ hiển thị trên thanh trạng thái và màn hình chờ như kết quả thu được bên dưới bạn nhé!

cachhienthiemojitraitimmatcuoitrenthanhtrangthaiiphoneaa7 1280x1134 800 resize

Trên đây là hướng dẫn cách hiển thị emoji trái tim, mặt cười trên thanh trạng thái iPhone cho bạn. Nếu bạn thấy bổ ích, còn chờ gì mà không Like, Share và Comment để ủng hộ mình nào!

iPhone là một chiết smartphone đẳng cấp với độ thân thiện người dùng cao, với hiệu năng mạnh và camera cực chất, rất phù hợp cho mùa lễ hội sắp đến. Mời bạn tham khảo và đặt mua iPhone chính hãng giá tốt tại TopZone bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích