Cách tạo bộ lọc riêng trên điện thoại Samsung để bạn áp dụng lên các bức ảnh cần chỉnh sửa nhanh chóng hơn

0

Cách tạo bộ lọc riêng trên Samsung. Cùng mình xem các bước tạo bộ lọc riêng Samsung để có thể sử dụng màu của các tấm ảnh đã chỉnh để tạo bộ lọc riêng và áp dụng…

Tương tự như tính năng lưu và áp dụng preset trên các ứng dụng chỉnh ảnh như Lightroom, thì giờ đây trên Samsung, bạn đã có thể sử dụng màu của các tấm ảnh đã chỉnh để tạo bộ lọc riêng và áp dụng lên các tấm ảnh khác dễ dàng hơn. Cùng mình xem cách tạo bộ lọc riêng trên Samsung nhé.

Cách tạo bộ lọc riêng trên Samsung

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm đến tấm ảnh mà bạn cần chỉnh sửa trong bộ sưu tập. Sau đó chọn vào biểu tượng cây bút để bắt đầu chỉnh sửa nó. Tại các phần chỉnh sửa thì bạn hãy vào tiếp cho mình phần Bộ lọc.

bolocrieng 1280x1253 800 resize

Bước 2: Bạn hãy chọn tiếp vào mục BL riêng, rồi bạn sẽ thấy dấu + ở phía đầu bộ lọc. Để tạo được một bộ lọc từ ảnh thì bạn hãy chọn vào đó và chọn tiếp một bức ảnh mà bạn đã chỉnh màu rồi ấn Tạo để tạo bộ lọc riêng từ ảnh đó nhé.

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn, nó có giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn không? Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích