Cách tạo avatar Anime có tên mình với nhiều kiểu khác nhau từ những nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích

0

Cách tạo avatar Anime có tên mình. Bạn mong muốn tạo cho mình những postcard theo sáng tạo riêng của bạn kèm chữ ký độc đáo thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Bạn yêu thích những nhân vật trong truyện tranh theo phong cách Anime và mong muốn tạo cho mình những postcard theo sáng tạo riêng của bạn kèm chữ ký độc đáo thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé! Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo avatar Anime có tên mình vô cùng đơn giản ngay trên điện thoại của bạn luôn nhé!

Cách tạo avatar Anime có tên mình

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tạo ảnh đẹp tại đây. Sau đó, bạn chọn Danh mục hoặc Tìm nhân vật và nhấn chọn vào ô có nhân vật bạn yêu thích. Kế tiếp, bạn nhập nội dung vào mục Chữ ký, Chữ nền và chọn Màu nền phù hợp.

b12 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn kiểm tra lại thông tin và nhấn chọn vào Tạo ảnh. Sau đó, bạn chọn Tải về để lưu ảnh vừa tạo đó về điện thoại của bạn.

6 b2 1280x1280 800 resize

Với những thao tác đơn giản và thực hiện nhanh chóng thì bạn đã có được những bức ảnh đầy màu sắc mang phong cách Anime mà còn có chữ ký riêng của bạn nữa. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích