Cách tạo ảnh đại điện Facebook có tích xanh siêu đơn giản

Đối với những người dùng Facebook lâu năm thì chắc hẳn ai cũng mong muốn có một cái tích xanh chính hiệu trên Facebook.

Đối với những người dùng Facebook lâu năm thì chắc hẳn ai cũng mong muốn có một cái tích xanh chính hiệu trên Facebook.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể được Facebook cấp tích xanh trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc có nhiều follow. Thế nên, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh đại diện Facebook có sẵn dấu tích xanh siêu đơn giản để sống ảo với bạn bè nhé.

Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web mình để bên dưới để có thể tạo ảnh đại diện có dấu tích xanh của Facebook.

  • Tạo ảnh đại diện Facebook dấu tích xanh Online: Tại đây

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, tại đây công cụ tạo ảnh cho chúng ta hai sự lựa chọn kiểu tích xanh, hãy chọn kiểu tích xanh mà bạn thích nhé.

Bước 3: Sau khi chọn kiểu tích xanh xong, bạn hãy nhấn vào mục Chọn ảnh để tải ảnh từ thiết bị lên web. Sau khi điều chỉnh kích thước ảnh, bạn nhấn vào Cắt ảnh.

Bước 4: Chọn vào mục Tạo ảnh và cuối cùng là lưu thành quả về máy bằng cách nhấn vào mục Tải ảnh về.

Bước 5: Sau khi đã lưu xong, bây giờ bạn hãy vào ứng dụng Facebook và sử dụng tấm ảnh vừa rồi để thay vào Avatar hiện tại của bạn, vậy là xong. Bây giờ tài khoản của bạn sẽ nhìn như là được dấu tích xanh của Facebook vậy. Thật đơn giản phải không nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được một hình đại diện có tích xanh Facebook thật xịn xò. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật nhé!

Theo FPT Shop