Cách tạo ảnh bìa Facebook với hiệu ứng chữ Glitch, giúp trang cá nhân của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo

0

Cách tạo ảnh bìa Facebook với hiệu ứng chữ Glitch, với những vạch ngang hoặc dọc bị lệch giống như bị mất sóng, giúp cho nick Facebook của bạn đầy ấn tượng…

Glitch là hiệu ứng nhiễu sóng thường được dùng trong các video trò chơi hoặc trên truyền hình. Khi sử dụng hiệu ứng này bức ảnh của bạn sẽ xuất hiện những vạch ngang hoặc dọc bị lệch giống như đang bị mất sóng. Hiệu ứng Glitch sẽ tạo cho bức ảnh của bạn sự ma mị, cuốn hút và bí ẩn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh bìa Facebook với hiệu ứng chữ Glitch bằng điện thoại và máy tính nhé.

Cách tạo ảnh bìa Facebook với hiệu ứng chữ Glitch

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web bên dưới để tiến hành tạo ảnh nhé. Tại đây bạn có thể chọn vào một trong những tùy chọn như Tạo hiệu ứng chữ, Tạo ảnh bìa,…

3 b1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Nhập tên mà bạn muốn đặt làm ảnh bìa vào phần Nhập tên. Tại mục Caption bạn có thể nhập khẩu hiệu hoặc thông tin nào đó để người xem biết thêm về Facebook của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn chọn Tạo ảnh để tạo ảnh cover Facebook. Cuối cùng, bạn chọn mục Tải ảnh về để tải ảnh về điện thoại hoặc máy tính và tiến hành thay đổi ảnh bìa Facebook.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc ảnh bìa Facebook vô cùng độc đáo. Chúc bạn thành công, nếu thấy hay hãy để lại 1 like và share cho mình.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích