Cách tạo ảnh bìa Facebook, avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo

0

Để hòa mình vào không khí Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, người dùng có thể tạo ảnh bìa Facebook và avatar Facebook với khung Tết cực đẹp. Tham khảo bài viết bên dưới để biết cách thực hiện.

Để hòa mình vào không khí Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, người dùng có thể tạo ảnh bìa Facebook và avatar Facebook với khung Tết cực đẹp. Tham khảo bài viết bên dưới để biết cách thực hiện.

Hiện nay, hầu như chúng ta ai cũng đều sẽ một tài khoản Facebook cá nhân. Đây sẽ là nơi ta chia sẻ những suy nghĩ và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa. Năm mới đã sắp đến, mình sẽ bật mí cách tạo khung ảnh avatar Facebook, ảnh bìa Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo cho bạn nhé!

Cách tạo khung ảnh bìa Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo

Ảnh bìa trên Facebook cá nhân của bạn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, bởi chiếm một kích thước lớn trên trang, còn thể hiện cá tính của bạn ở đó nữa. Nên sẽ thật là thiếu sót, nếu dịp Tết Quý Mão năm 2023 này mà bạn không làm mới tường Facebook bằng một chiếc ảnh bìa đầy sắc xuân. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh bìa Facebook Tết cực nhanh mà lại rất đẹp, bằng những thao tác đơn giản dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Tạo ảnh đẹpđường link này

Bước 2: Sau đó, kéo xuống phía dưới, nhấn Chọn ảnh để tải lên hình ảnh mà bạn muốn ghép vào ảnh bìa, có thể chọn ảnh từ Thư viện ảnh hoặc Chụp ảnh tuỳ theo mong muốn của bạn.

Cách tạo khung ảnh bìa Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo 1

Bước 3: Sau khi ảnh đã được tải lên, bạn nhấn Chọn. Bởi vì ảnh mà Website yêu cầu là ảnh vuông, vậy nên nếu ảnh của bạn chưa đạt chuẩn bạn sẽ phải Cắt ảnh

Cách tạo khung ảnh bìa Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo 2

Bước 4: Ở mục Nhập tên, bạn điền tên của mình vào nhé. Sau đó nhấn nút Tạo ảnh để hệ thống xử lý hình ảnh của bạn.

Cách tạo khung ảnh bìa Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo 3

Bước 5: Kết quả ảnh sẽ xuất hiện ngay dưới thanh Tạo ảnh. Nếu hình đã đúng như mong muốn của bạn, thì bạn có thể tải hình về bằng chọn nút Tải ảnh về hoặc nhấn nhấn giữ hình, chọn Thêm vào ảnh

Cách tạo khung ảnh bìa Facebook Tết Quý Mão 2023 độc đáo 4

Với những thao tác đơn giản như vậy mà bạn đã có ngay cho mình ảnh bìa Facebook Tết cực kì đẹp cho trang cá nhân của mình, còn chần chờ gì mà không thử ngay nào!

Cách tạo khung ảnh avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 

Ngoài ảnh bìa, thì avatar cũng là một thành phần quan trọng, không thể thiếu của trang cá nhân Facebook, hình ảnh đại diện cũng có thể nói lên một phần tính cách của chủ nhân. Vậy nên sẽ thật là thiếu sót nếu chúng ta không quan tâm đến avatar của mình, dịp Tết cũng sắp tới, cùng mình làm một chiếc ảnh đại diện tràn ngập sắc xuân ngay nha: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web của Tạo ảnh đẹp tại đường link này.

Bước 2: Chọn kiểu khung có sẵn của trang Web đúng với mong muốn và sở thích của bạn, sau đó bấm tích xanh vào khung đó. 

Cách tạo khung ảnh avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 1

Bước 3: Sau đó, nhấn Chọn ảnh để tải hình ảnh mà bạn muốn đặt làm avatar, có thể chọn ảnh từ Thư viện ảnh hoặc Chụp ảnh, tuỳ theo mong muốn của bạn. 

Cách tạo khung ảnh avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 2

Bước 4: Sau khi ảnh đã được tải lên, bạn nhấn Chọn. Bởi vì ảnh mà Website yêu cầu là ảnh vuông, vậy nên nếu ảnh của bạn chưa đạt chuẩn bạn sẽ phải Cắt ảnh

Cách tạo khung ảnh avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 3

Bước 5: Nhấn nút Tạo ảnh, sau đó kết quả sẽ hiện ngay bên dưới thanh Tạo ảnh.

Cách tạo khung ảnh avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 4

Bước 6: Nếu hình đã đúng như mong muốn của bạn, thì bạn có thể tải hình về bằng chọn nút Tải ảnh về hoặc nhấn nhấn giữ hình, chọn Thêm vào ảnh

Cách tạo khung ảnh avatar Facebook Tết Quý Mão 2023 5

Ở bài viết này, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo ảnh bìa Facebook, avatar Facebook Tết 2023 cực kì đẹp và đơn giản. Chúng mình hy vọng nhờ bài viết này mà trang cá nhân Facebook của các bạn có thể tràn ngập không khí hân hoan của mùa Tết Nguyên Đán sắp tới. mình các bạn có một mùa Tết ấm áp, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới! 

.
Bạn cũng có thể thích