Cách tạo ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook Tết Nhâm Dần 2022, để bạn mang không khí năm mới về trang cá nhân của mình

0

Dịp Tết Nhâm Dần 2022, bạn hãy trang trí không khí Tết cho tài khoản Facebook của mình. Sau đây là cách tạo ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook Tết 2022 cực đẹp cho bạn…

Thời đại công nghệ như hiện nay thì mỗi người chúng ta đều có cho mình một tài khoản trên mạng xã hội Facebook. Đây là nơi chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc, kỉ niệm cùng nhau. Dịp Tết Nhâm Dần 2022 cũng đang đến gần rồi, bạn hãy trang trí không khí Tết cho tài khoản Facebook của mình bằng cách tạo ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook Tết 2022 cực đơn giản trên điện thoại theo hướng dẫn của bài viết sau nhé!

1. Cách tạo ảnh bìa Facebook Tết 2022

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Tạo ảnh đẹp. Sau đó, bạn nhấn vào Chọn ảnh. Tại phần Chọn ảnh từ thiết bị, bạn nhấn vào Chọn ảnh.

b1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn thực hiện chọn bức ảnh ưng ý nhất để thêm khung ảnh bìa. Sau đó bạn nhập tên và chọn Tạo ảnh. Kế tiếp, bạn nhấn Tải về để lưu ảnh bìa đã thêm khung Tết về máy.

2. Cách tạo ảnh đại diện Facebook Tết 2022

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Tạo ảnh đẹp. Sau đó, bạn nhấn chọn vào Kiểu ảnh mong muốn, rồi nhấn vào Chọn ảnh. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào Tạo ảnh.

b4 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn nhấn vào Tải về để lưu ảnh đại diện đã thêm khung Tết về máy.

Như vậy là với những thao tác đơn giản và thực hiện nhanh chóng đã giúp bạn có được những ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook lung linh màu sắc Tết 2022. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để cùng nhau thực hiện nhé!

Bạn cũng có thể thích