Cách tăng sự riêng tư trên Facebook của bạn nhờ Multiple tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook có một tập hợp các công cụ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt web của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng tiện

Multiple Tools for Facebook có một tập hợp các công cụ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt web của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng tiện

An toàn trên không gian mạng là những gì chúng ta luôn mong muốn và hướng tới. Tiện ích Multiple Tools for Facebook giúp bạn online trên mạng xã hội này an toàn hơn và chặn những hành vi lấy cắp thông tin hay mạo danh bạn.

Công cụ Multiple Tools for Facebook là gì?

Multiple Tools for Facebook là một bộ công cụ được thiết kế để nâng cao trải nghiệm Facebook của bạn. Công cụ này tương thích với Windows 11 và có sẵn cho cả Windows 8 và 10.

Đây là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cho phép bạn cải thiện quyền riêng tư và quản lý tài khoản Facebook của mình. Công cụ này gồm Trình bảo vệ ảnh hồ sơ, Trình thay đổi quyền riêng tư, Trình quét tương tác, Trình thay đổi quyền riêng tư, Bộ đếm tin nhắn và Quản lý yêu cầu kết bạn.

Multiple Tools for Facebook 1

 

Cách cài đặt và sử dụng tiện ích mở rộng này rất đơn giản. Multiple Tools for Facebook đi kèm với bảng điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện mọi thứ từ việc hạn chế người truy cập vào hồ sơ của mình cho đến thay đổi cài đặt bảo mật.

Việc tải xuống lịch sử tin nhắn, tra cứu bài đăng của bạn bè trên Facebook cá nhân cũng vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, công cụ này cho phép bạn kiểm tra trạng thái trang cá nhân trực tuyến và hủy kích hoạt hoặc chặn bạn bè hàng loạt chỉ với một cú click chuột. Nếu đã chán cập nhật trạng thái một cách thủ công, Multiple Tools for Facebook hỗ trợ bạn lên lịch cập nhật status và tự động hóa nhiều tác vụ khác.

Các chức năng miễn phí:

Mở khiên cho hình đại diện.

Tải tin nhắn về thiết bị

Thay đổi quyền riêng tư theo khoảng thời gian.

Thống kê tương tác

Thống kê số tin nhắn của bạn bè.

Tìm kiếm các nhóm của bạn bè

Tìm kiếm và thống kê bạn bè ảo, bạn bè đã khóa tài khoản.

Xem những người đang online.

Xem tin nhắn, gửi tin nhắn mà tắt chế độ “Seen” hay “đã nhận tin nhắn”.

Xóa bạn bè hàng loạt.

Các chức năng nâng cao:

Bạn cần trả phí $5 để sử dụng trọn đời các tính năng nâng cao này. Nếu có điều kiện hãy ủng hộ tác giả nhé!

Thống kê và lọc bạn bè đã lâu không tương tác. Dữ liệu được thể hiện gồm có: số tin nhắn, số lượt like, số bình luận, ngày cuối cùng nhắn tin, ngày gần nhất like/comment và hai bạn đã add Facebook nhau từ khi nào.

Thống kê và tải tin nhắn của mình với bạn bè. Ngoài ra còn có thể tải các hình ảnh, file âm thanh và nhiều loại file khác đã gửi qua tin nhắn.

Hoạt động của mình trong các hội nhóm, thoát hàng loạt group trên Facebook.

Nhật ký bạn bè: Chi tiết về thời gian mình đã xóa hay thêm bạn bè vào lúc nào.

Multiple Tools for Facebook 2

 

Một số chức năng chính của Multiple tools for Facebook

Chặn truy cập trái phép vào bài viết của bạn

Bạn không cần phải tải Multiple Tools for Facebook dưới dạng các tệp tải xuống riêng biệt. Tiện ích này kết nối với trình duyệt web bạn hay dùng và sẽ xuất hiện ở góc phải trên cùng sau khi được cài đặt. Khi đã hoàn tất tài về, bạn có thể sửa đổi cài đặt mặc định của Facebook.

Hẳn bạn từng thấy những tài khoản Facebook có khiên bảo vệ trên avatar, đó là nhờ sử dụng công cụ này. Multiple Tools for Facebook sẽ chặn quyền truy cập của người dùng không phải bạn bè vào hồ sơ của bạn và cho phép bạn sửa đổi cài đặt bảo mật của avatar.

Tăng sự riêng tư của bạn khi online trên Facebook

Tiện ích mở rộng miễn phí Multiple Tools for Facebook đi kèm với một loạt tính năng nâng cao quyền riêng tư. Nhờ vậy mà bạn có trải nghiệm an toàn hơn khi sử dụng trang mạng xã hội này. Bằng cách ngăn người dùng trái phép truy cập vào tài khoản của bạn, công cụ trên đảm bảo rằng bạn an toàn trước tội phạm mạng.

Bạn sẽ có trải nghiệm duyệt web trực tuyến an toàn hơn bằng cách ẩn trạng thái “seen”, chặn quảng cáo và xóa các yêu cầu cấp quyền không sử dụng đến. Cài đặt quyền riêng tư của Facebook cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Chẳng hạn như quản lý thông tin mà mạng xã hội này sử dụng để điều chỉnh quảng cáo phù hợp với bạn.

Multiple Tools for Facebook 3

 

Bạn có thể kiểm soát quảng cáo nào được hiển thị và danh mục dữ liệu của bạn sẽ được chia sẻ. Các tùy chọn này rất quan trọng nếu bạn muốn tăng cường quyền riêng tư và bạn cũng có thể tắt quảng cáo hoàn toàn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng các cài đặt này có thể không hiệu quả trong mọi trường hợp.

Tự động hóa một số tác vụ của Facebook

Multiple Tools for Facebook là ứng dụng có thể được tự động hóa để xử lý một số tác vụ trên Facebook của bạn. Sau khi cài đặt, bạn nhấp vào biểu tượng trên thanh công cụ để khởi chạy và bắt đầu tự động hóa các hành động trên Facebook. Công cụ này sẽ thực hiện nhiều việc, chẳng hạn như theo dõi thông báo của bạn hoặc hủy kết bạn hàng loạt.

Bạn cũng có thể lên lịch cập nhật tự động

Tiện ích trên cho phép bạn lên lịch bài viết cho các trang cá nhân, nhóm hoặc doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn thay đổi trạng thái của mình trong thời gian đi du lịch hoặc đi nghỉ mát, Multiple Tools for Facebook là công cụ lý tưởng hỗ trợ bạn.

Phương pháp lên lịch cập nhật hiệu quả nhất trên Facebook là tạo lịch trình cho nội dung sau đó hẹn giờ cho chúng. Điều này sẽ giúp bạn không phải căn đúng ngày giờ để lên bài. Bạn cũng có thể thiết lập đối tượng mục tiêu, nơi cư trú và thời điểm bạn muốn đăng.

Link tải Multiple Tools for Facebook

Không chỉ là tiện ích cài đặt bổ sung dùng ở trình duyệt trên máy tính, Multiple Tools for Facebook còn có phiên bản APK để tải về điện thoại. Bạn có thể download về thiết bị theo những đường dẫn dưới đây:

Link tải Multiple Tools trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc

Link tải Multiple Tools For Facebook APK

Đó là các chức năng chính của Multiple tools for Facebook đem đến trải nghiệm an toàn và tự động giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Đọc thêm các bài viết khác trên mình để theo kịp những xu hướng công nghệ mới nhất nhé.