Cách tải YouTube Vanced phiên bản V16.16.38 cực đơn giản

0

Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách tải YouTube Vanced phiên bản V16.16.38 cho Android cực đơn giản. Mời các bạn cùng đón đọc!

Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách tải YouTube Vanced phiên bản V16.16.38 cho Android cực đơn giản. Mời các bạn cùng đón đọc!

Mới đây, nhà phát hành YouTube Vanced đã cải tiến và cho ra mắt phiên bản mới V16.16.38 với nhiều tính năng mới cập nhật cũng như sửa các lỗi của phiên bản V15 trước đó! Vậy làm sao để tải YouTube Vanced mới nhất về điện thoại Android của bạn. Cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

youtube vanced

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một bản Mod của YouTube với tính năng tương tự như YouTube Red và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được thưởng thức những đoạn video không có quảng cáo, đồng thời có thể mở video âm nhạc dưới dạng nền, xem video dưới dạng cửa sổ trong khi mở ứng dụng khác. Ngoài ra, YouTube Vanced còn có các giao diện Black Theme hoặc Dark Theme, nhìn đẹp hơn và đặc biệt bảo vệ mắt khi bạn sử dụng vào đêm tối.

Các tính năng ở YouTube Vanced phiên bản V16.16.38

 • Chặn hoàn toàn quảng cáo ở mọi vị trí bào gồm cả quảng cáo xuất hiện trong video
 • Phát dưới nền
 • Ép buộc máy giải mã VP9 (hoặc HDR)
 • Ép xem độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD)
 • Cử chỉ trượt 2 cạnh để thay đổi âm lượng hoặc độ sáng màn hình
 • Bật tắt thanh bình chọn Thích/Không thích
 • Tùy chọn giao diện sáng/tối/đen
 • Tính năng tự động phát lại
 • Đặt sẵn độ phân giải mặc định khi xem hoặc tốc độ phát
 • Dễ dàng sao chép các liên kết video YouTube
 • Thay đổi giao diện các nút bấm và có thêm tùy chọn Phim

Cách tải YouTube Vanced phiên bản V16 và cách sử dụng

Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập vào trang web của YouTube Vanced theo link sau đây chọn phiên bản V2.6.0. Sau khi tải về hoàn tất, hãy nhấn Cài đặt.

Untitled 1 71

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy nhấn Bắt đầu để cài đặt Vanced Manager > chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt > nhấn dấu mũi tên để tiến hành cài đặt Vanced microG. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng vài phút.

Untitled 1 72

Bước 3: Sau khi cài đặt Vanced microG hoàn tất sẽ chuyển sang cài đặt YouTube Vanced. Kế đến, bạn hãy tiến hành thiết lập các tùy chọn cơ bản: nền, ngôn ngữ, phiên bản > nhấn Cài đặt để hoàn tất.

Untitled 1 73

Bước 4: Cuối cùng, hãy thoát về màn hình chính và truy cập vào ứng dụng YouTube Vanced. Tiến hành đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn ở góc trên cùng bên phải > chọn Quản lý tài khoản Google của bạn và đăng nhập tài khoản của bạn vào là được!

Untitled 1 74

Tạm kết về cách tải YouTube Vanced

Trên đây là hướng dẫn cách tải YouTube Vanced apk phiên bản V16.16.38 cực đơn giản. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé

Theo Sforum

.
Bạn cũng có thể thích