Cách tải YouTube Vanced cho điện thoại và máy tính cực đơn giản

Tải YouTube Vanced đang được rất nhiều người dùng quan tâm với cách tải vô cùng đơn giản. Đây còn là ứng dụng tuỳ biến lại từ Youtube với rất nhiều tính năng khác nhau như: chặn quảng cáo, phát nhạc nền cho đến nghe nhạc không cần mở màn hình,… Để tìm hiểu thêm về cách tải này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tải YouTube Vanced đang được rất nhiều người dùng quan tâm với cách tải vô cùng đơn giản. Đây còn là ứng dụng tuỳ biến lại từ Youtube với rất nhiều tính năng khác nhau như: chặn quảng cáo, phát nhạc nền cho đến nghe nhạc không cần mở màn hình,… Để tìm hiểu thêm về cách tải này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Youtube Vanced là gì?

Hiện nay, ứng dụng Youtube chính là mạng xã hội video lớn nhất với hàng triệu người sử dụng. Ngoài ra, YouTube còn phát hành YouTube Red APK với nhiều tính năng cao cấp như: không xuất hiện quảng cáo, chạy nền và nhiều tính năng cao cấp khác. Tuy nhiên, YouTube Red phải mất phí nên YouTube Vanced đã được ra đời. Những tính năng của YouTube Vanced đều hoàn toàn miễn phí như sau:

YouTube Vanced sẽ không xuất hiện quảng cáo.

Ứng dụng này còn phát video dưới nền.

Người dùng sẽ được xem video với độ phân giải tối đa 4K cho máy màn HD và HDR.

Thay đổi âm lượng hoặc độ sáng màn hình bằng cử chỉ vuốt màn hình với YouTube Vanced.

Bật tắt thanh bình chọn Thích và không thích.

Giao diện Dark Theme với YouTube Vanced.

Tính năng tự động phát lại của ứng dụng YouTube Vanced.

YouTube Vanced đặt sẵn độ phân giải mặc định khi xem hoặc tốc độ phát.

Youtube Vanced là gì?Những tính năng của YouTube Vanced đều hoàn toàn là miễn phí

Hướng dẫn chi tiết các cách tải YouTube Vanced cực đơn giản 

Hiện nay, ứng dụng Youtube Vanced được triển khai với rất nhiều cách tải đơn giản khác nhau. Từ APK, điện thoại cho đến máy tính xách tay và PC Windows. Cụ thể như sau:

Cách tải YouTube Vanced APK đơn giản

Hiện tại, ứng dụng Vanced đã ngừng hoạt động, người dùng không thể tải Youtube Vanced từ trang chính thức. Vậy nên, để sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tìm link tải file. Ngoài ra còn có thể sử dụng Youtube Vanced bản cũ. Dưới đây là các tải Youtube Vanced theo link tải file như sau:

Bước 1: Người dùng nhấn vào link để tải ứng dụng Youtube Vanced như sau: https://download.apkmody.fun/vi/ung-dung/youtube-vanced/download/0

Bước 2: Người dùng đợi link tải được cập nhật đầy đủ thì ấn vào tải về.

Bước 3: Người dùng cài đặt file đó và ở Vanced Manager để cài đặt Youtube Manager. 

Cách tải YouTube Vanced APK đơn giảnCách tải YouTube Vanced APK đơn giản

Cách tải YouTube Vanced trên điện thoại

Hiện nay đa số người dùng đều sử dụng ứng dụng Youtube Vanced trên điện thoại. Việc sử dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm các tính năng hiện đại. Một trong số đó không thể không nhắc đến tính năng nghe nhạc không cần mở màn hình. Dưới đây là cách tải Youtube Vanced trên điện thoại nhanh chóng như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập đường link tải và chọn Vanced Manager (v2.6.0). Sau đó tiến hành cài đặt như File APK là được. 

Bước 2: Người dùng mở ứng dụng Vanced Manager và nhấn bắt đầu. Sau đó lựa chọn ứng dụng mà bản thân muốn cài đặt như YouTube Vanced và YouTube Music Vanced. Rồi ấn tiếp tục là được. Nếu người dùng chỉ có nhu cầu giải trí bình thường thì chọn Youtube Vanced. 

Bước 3: Tiền hành tải YouTube Vanced APK về máy điện thoại để trải nghiệm. Người dùng có thể sử dụng các tính năng như nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình,…

Bước 4: Nếu điện thoại của người dùng chưa Root thì nhấn Nonroot. Sau đó người dùng cần thực hiện tải Vanced MicroG trước. 

Bước 5: Tiếp theo, người dùng có thể tải YouTube Vanced hay Youtube Music Vance đều được. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tuỳ chọn các thông số như phiên bản, ngôn ngữ và nền. Sau đó ấn cài đặt là được. Còn nếu người dùng thường xuyên nghe nhạc Youtube tắt màn hình nên ưu tiên chọn chế độ nền đen.

Cách tải YouTube Vanced trên điện thoạiCách tải YouTube Vanced trên điện thoại

Cách tải YouTube Vanced trên máy tính xách tay và PC Windows 7/8/10

Hiện nay, ứng dụng YouTube Vanced chỉ hỗ trợ trên điện thoại di động hệ điều hành Android. Vậy nên, người dùng phải cài đặt phần mềm giả lập Android để sử dụng trên laptop hay máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối laptop với màn hình tivi hay màn hình máy tính lớn. Từ đó giúp người dùng có thể tận hưởng video, hát Karaoke hay MV mà không có quảng cáo. Cách tải YouTube Vanced trên máy tính xách tay và PC Windows 7/8/10 rất đơn giản như sau:

Bước 1: Người dùng cần tải phần mềm giả lập Android trên máy tính như Bluestacks hay Nox App Player.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên trình giả lập để đăng nhập tài khoản Google.

Bước 3: Người dùng tìm kiếm và tải ứng dụng, cài đặt rồi sử dụng như trên điện thoại.

Cách tải YouTube Vanced trên máy tính xách tay và PC Windows 7/8/10Cách tải YouTube Vanced trên máy tính xách tay và PC Windows 7/8/10

Những tính năng đặc biệt của ứng dụng YouTube Vanced

Sau khi tìm hiểu về cách tải YouTube Vanced, người dùng nên tham khảo một số tính năng như sau:

Chặn quảng cáo trong lúc xem video và nghe nhạc trên YouTube Vanced

Hiện nay, khi xem Youtube, việc thường xuyên xuất hiện quảng cáo là điều rất bình thường. Đặc biệt, những quảng cáo này cũng mất đi chất lượng cao và không có nội dung ý nghĩa. Từ đó gây ảnh hưởng lớn đến độ uy tín và mức hài lòng của người dùng. 

Chặn quảng cáo trong lúc xem video và nghe nhạc trên YouTube VancedChặn quảng cáo trong lúc xem video và nghe nhạc trên YouTube Vanced

YouTube Vanced đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó của Youtube. Ứng dụng này có thể chặn tất cả các quảng cáo đột nhiên xuất hiện khi đang xem video. Ngoài ra, YouTube Vanced còn tắt những phần xuất hiện giữa nội dung. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn không thể loại bỏ quảng cáo được nhúng vào giao diện.

Nghe nhạc không cần mở màn hình Youtube

Có thể nói, kho âm nhạc trên Youtube vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng phải bật màn hình hoạt động liên tục mới có thể nghe nhạc. Người dùng sẽ không thể chuyển sang ứng dụng khác hay tắt màn hình điện thoại.

Tuy nhiên khi sử dụng YouTube Vanced có thể tắt màn hình và tận hưởng âm nhạc rất thoải mái. Tính năng này vô cùng tiện lợi và còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa lượng pin. Người dùng có thể cài đặt tính năng này với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng YouTube Vanced và truy cập vào cài đặt ở góc màn hình.

Bước 2: Ấn chọn “nền” và chọn “luôn bật” là có thể nghe nhạc trên YouTube Vanced không cần mở màn hình.

Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng với YouTube Vanced

Khi sử dụng YouTube Vanced, người dùng có thể thay đổi âm lượng, độ sáng chỉ với cái vuốt nhẹ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tính năng này, người dùng cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Người dùng vào cài đặt và chọn “Vanced Setting rồi chọn “Swipe Controls”.

Bước 2: Người dùng bật “Controls (Brightness)” và “Swipe Controls (Volume)” là được.

Người dùng chỉ có thể sử dụng tính năng này khi màn hình ở chế độ Full ngang màn hình.

Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng với YouTube VancedVuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng với YouTube Vanced

Tính năng Picture – in – picture vô cùng hiện đại

Ứng dụng Youtube Vanced còn được tích hợp thêm tính năng “Picture-in-picture”. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng thu nhỏ khung video Youtube một cách tiện lợi. Từ đó giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác mà không gây gián đoạn. Cách khởi động tính năng này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần mở cài đặt và vào mục chung rồi chọn chế độ là được.

Lời kết

Việc tìm hiểu về các cách tải YouTube Vanced giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng này, hãy liên hệ ngay với mình nhé!

Source: *

Bạn cũng có thể thích