Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo có thể bạn chưa biết

0

Bạn thường xuyên lướt TikTok Trung Quốc tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo về điện thoại của mình. Thủ thuật plus sẽ hướng dẫn cho bạn ngay trong bài viết dưới đây!

Bạn thường xuyên lướt TikTok Trung Quốc tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo về điện thoại của mình. Thủ thuật plus sẽ hướng dẫn cho bạn ngay trong bài viết dưới đây!

TikTok Trung Quốc là gì?

TikTok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin là một nền tảng xem video được giới trẻ Trung Quốc vô cùng yêu thích. Nếu bạn đã chán lướt TikTok Việt Nam hay muốn tìm những content mới lạ, sáng tạo mang về kênh TikTok của mình thì hãy xem thử TikTok Trung Quốc.

Giống như ứng dụng TikTok ở Việt Nam, bạn vẫn có thể tải video từ TikTok Trung Quốc về điện thoại của mình. Tuy nhiên video sẽ bị đính kèm id tài khoản hoặc logo TikTok vì vậy sẽ khá bất tiện nếu bạn muốn dùng video này làm hình nền hay sử dụng với mục đích cá nhân. Để tải video TikTok Trung Quốc mà không có logo bạn cần sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3.

Để tìm hiểu rõ hơn về TikTok Trung Quốc hay Douyin là gì và cách tải như thế nào nếu là người dùng mới, bạn có thể tham khảo bài viết Douyin là gì? Hướng dẫn tải và đăng ký app Douyin đơn giản. Sau đó, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây để biết cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo về điện thoại, cùng theo dõi nhé.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo

Bước 1: Mở TikTok Trung Quốc lên và chọn video bạn muốn tải về. Bấm vào biểu tượng Chia sẻ dưới góc phải màn hình. Tại đây bạn chọn tiếp biểu tượng Sao chép liên kết như hình minh họa.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo 1

Bước 2: Truy cập vào SnapTik tại đây. Dán đường link bạn vừa sao chép từ TikTok vào ô trống rồi bấm Download.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo 2

Bước 3: Sau khi video được tải lên hoàn tất, bạn tiếp tục bấm Download Server 01. Video TikTok Trung Quốc sẽ được tải về điện thoại của bạn mà không bị gắn logo.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo 3

Cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại iOS

Nếu bạn muốn tải video TikTok Trung Quốc nhưng chưa có Douyin, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của Thủ thuật plus.

Bước 1: Vào App Store, bấm vào biểu tượng tài khoản của bạn trên góc phải màn hình. Tiếp theo bạn hãy bấm vào Apple ID.

Cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại iOS 1

Bước 2: Bạn hãy chọn Quốc gia/Vùng để thay đổi vị trí IP. Bạn chọn tiếp Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại iOS 2

Bước 3: Bạn chọn quốc gia là Trung Quốc đại lục. Sau đó nhấn Đồng ý để xác nhận.

Cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại iOS 3

Bước 4: Khi đổi IP thành công, App Store của bạn sẽ chuyển sang ngôn ngữ tiếng Trung. Lúc này bạn hãy tìm kiếm “Douyin” và tải ứng dụng về điện thoại.

Cách tải TikTok Trung Quốc về điện thoại iOS 4

Trên đây Thủ thuật plus đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo về điện thoại. Hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều content hay và thú vị trên mạng xã hội này. Chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích