Cách tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại miễn phí

Tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại là một việc khá đơn giản. Trên các cửa hàng ứng dụng của Android và iOS, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng lịch vạn niên miễn phí với hàng triệu lượt tải về.

Tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại là một việc khá đơn giản. Trên các cửa hàng ứng dụng của Android và iOS, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng lịch vạn niên miễn phí với hàng triệu lượt tải về.

Khi bạn muốn xem thông tin về ngày hoặc giờ tốt xấu trong năm nay, bạn sẽ cần đến lịch vạn niên 2023. Tuy nhiên, bạn có thể chưa biết lịch vạn niên là gì và làm thế nào để tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại. Vì vậy, mình sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó trong bài viết này.

Lịch vạn niên là gì?

Lịch vạn niên 2023 - Ảnh 01

Lịch vạn niên là loại lịch có thể sử dụng cho nhiều năm vì nó được biên soạn theo chu kỳ ngày tháng năm. Loại lịch này cung cấp nhiều thông tin hơn những cuốn lịch thông thường. Những thông tin đó được dựa trên thuyết ngũ hành âm dương, tương sinh tương khắc và thập can, thập nhị chi, cửu cung, bát quái và khoa học cổ đại Phương Đông. Vì vậy, mọi thứ có trên lịch vạn niên thường có giá trị và mức độ chính xác cao.

Ngoài tên gọi lịch vạn niên mà bạn có thể đã nghe, loại lịch này còn được biết đến với một số tên gọi khác như Hoàng lịch thông thư, Hiệp ký lịch, Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch nhật, Hiệp kỷ biện phương thư, Ngọc hạp, lịch âm dương… Đối với một quốc gia có đời sống tâm linh và tín ngưỡng rất đa dạng như Việt Nam, lịch vạn niên là vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Thông qua cuốn lịch này, bạn có thể tra cứu và tìm hiểu về ngày, giờ tốt xấu trong năm.

Trước đây, bạn sẽ cần bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu một quyển lịch vạn niên. Nhưng hiện nay, bạn đã có thể tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại và sử dụng chúng một cách hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, việc tra cứu thông tin của lịch vạn niên trên điện thoại cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại

Lịch vạn niên 2023 sẽ cho phép bạn tra cứu thông tin về ngày, giờ tốt xấu trong năm Quý Mão. Trên các kho ứng dụng của iOS và Android, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng lịch vạn niên 2023 miễn phí. Cách tải như sau:

Bước 1. Truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại

Lịch vạn niên 2023 - Ảnh 02

Cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay (iOS và Android) đều có cửa hàng ứng dụng riêng. Thông qua cửa hàng ứng dụng, bạn có thể tải về và cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm để tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 là truy cập CH Play hoặc App Store trên điện thoại.

Lưu ý: Bạn có thể nhận được yêu cầu đăng nhập tài khoản Google trên CH Play hoặc Apple ID trên App Store nếu như đó là lần đầu tiên bạn sử dụng cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.

Bước 2. Tìm kiếm từ khoá “Lịch vạn niên 2023” trên cửa hàng ứng dụng

Lịch vạn niên 2023 - Ảnh 03

Trên CH Play hay App Store, bạn đều có thể tìm thấy công cụ tìm kiếm ở giao diện chính của cửa hàng ứng dụng. Tại đó, bạn hãy nhập từ khoá “Lịch vạn niên 2023” và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 3. Lựa chọn ứng dụng lịch vạn niên 2023 yêu thích

Lịch vạn niên 2023 - Ảnh 04

Sau khi bạn nhấn nút tìm kiếm, cửa hàng ứng dụng sẽ trả về kết quả là danh sách các ứng dụng lịch vạn niên 2023. Bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng yêu thích và nhấn vào nút Cài đặt để tải ứng dụng đó về điện thoại.

Lịch vạn niên 2023 - Ảnh 05

Mẹo: Trước khi tải về một ứng dụng nào đó, bạn có thể đánh giá nhanh mức độ “đáng tin cậy” của ứng dụng thông qua số lượt người dùng tải về và điểm đánh giá. Bạn nên lựa chọn các ứng dụng không có gắn nhãn “Quảng cáo” mà vẫn sở hữu lượt tải về và điểm đánh giá cao. Ngoài ra, bạn hãy xem thêm những bình luận của người dùng khác về ứng dụng và ưu tiên tải về ứng dụng nào có bình luận tích cực nhất.

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn đã biết cách tải ứng dụng lịch vạn niên 2023 về điện thoại. Chúc bạn có một năm mới dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.

Source: *

Bạn cũng có thể thích