Cách tải story đã quá 24h trên Facebook đơn giản mà bạn nên biết để dùng khi cần

Các tin của tôi (Story) trên Facebook sẽ chỉ được tồn tại trên trang cá nhân của bạn trong vòng 24h, sau đó nó sẽ bị xóa đi. Nếu bạn không nhanh chóng tải xuống thì bạn sẽ không thể tải nó xuống ở phần tin của mình nữa. Nhưng mới đây mình đã tìm ra một cách để bạn có thể tải được các story đã quá hạn. Cùng xem cách.tải story đã quá 24h trên Facebook bằng điện thoại của mình nha.

Các tin của tôi (Story) trên Facebook sẽ chỉ được tồn tại trên trang cá nhân của bạn trong vòng 24h, sau đó nó sẽ bị xóa đi. Nếu bạn không nhanh chóng tải xuống thì bạn sẽ không thể tải nó xuống ở phần tin của mình nữa. Nhưng mới đây mình đã tìm ra một cách để bạn có thể tải được các story đã quá hạn. Cùng xem cách tải story đã quá 24h trên Facebook bằng điện thoại của mình nha.

Cách tải story đã quá 24h trên Facebook

Bước 1: Để bạn có thể tải những story đã quá 24h thì như mình đã nói bạn sẽ không thể tải trực tiếp từ ô tin của bạn. Nhưng khi tin hết hạn thì nó vẫn sẽ được lưu lại ở kho lưu trữ. Vì vậy bạn sẽ có thể tải các story đã hết hạn thông qua kho lưu trữ này.

Để có thể truy cập và tải tin của bạn thì bạn hãy ấn ngay vào Tab Menu trên Facebook của mình. Sau đó truy cập ngay vào trang cá nhân. Sau khi đã truy cập thành công vào trang cá nhân thì bạn hãy chọn tiếp vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang bên cạnh ô Chỉnh sửa trang cá nhân để tiếp tục nha.

Cách tải story đã quá 24h trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ truy cập được vào Cài đặt trang cá nhân, tại đây hãy ấn tiếp vào Kho lưu trữ. Để xem được các tin đã quá 24h thì bạn hãy ấn vào Kho lưu trữ tin là được nha. 

Cách tải story đã quá 24h trên Facebook

Bước 3: Bạn sẽ thấy được tất cả các tin mà bạn đã đăng trong quá trình sử dụng. Nếu như muốn tải cái nào thì bạn hãy ấn vào tin đó rồi chọn vào dấu 3 chấm ngang ở góc trên bên phải màn hình. Một bảng các tùy chọn sẽ hiện ra cho bạn bên dưới. Việc bạn cần làm cuối cùng đó là chọn Lưu video là xong.

Cách tải story đã quá 24h trên Facebook

Qua mẹo trên mình chúc các bạn có một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích