Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android nhanh nhất

Ngoài việc xem video thì người dùng còn có nhu cầu nghe và tải nhạc trên Youtube, tham khảo cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android nhanh nhất

Ngoài việc xem video thì người dùng còn có nhu cầu nghe và tải nhạc trên Youtube, tham khảo cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android nhanh nhất

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng Website

Có rất nhiều website miễn phí giúp bạn chuyển đổi video trên Youtube thành file nhạc mp3 và tải về một cách dễ dàng, ở đây chúng tôi khuyên dùng một trang khá phổ biến là https://www.y2mate.com/ vì nó cho phép bạn tải nhạc chất lượng cao 320 Kbps.

Bạn thao tác theo các bước như sau:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android và tìm tới video muốn chuyển đổi thành file nhạc. Bên dưới video, bạn chọn mục “Chia sẻ” . Rồi chọn “Sao chép đường dẫn”  để lấy link của video.
Giờ bạn thoát ứng dụng Youtube và mở trình duyệt web truy cập: https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3. Dán đường link video Youtube bạn vừa copy ở trên. Chọn biểu tượng mũi tên  để lựa chọn chất lượng flie nhạc mp3 rồi nhấn nút “Tải về” . Đợi một lúc cho website chuyển đổi video Youtube thành nhạc và tạo link tải cho bạn. Cuối cùng bạn nhấn nút “Tải về”  màu xanh. Nếu bạn muốn cắt nhạc trước khi tải về thì nhấn nút “Edit & cut MP3”  màu đỏ.

Vậy là xong. Giờ bạn chỉ cần mở các ứng dụng nghe nhạc như ZingMP3, NhacCuaTui,… lên và tận hưởng âm nhạc thôi.

Nếu điện thoại Android chưa tự thêm file nhạc Mp3 mới tải về vào thư viện thì bạn hãy chọn chức năng quét nhạc. Và bạn có thể đổi tên file nhạc Mp3 xóa bỏ chữ “y2mate.com” đi nhìn cho thuận mắt.

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng combo Firefox + SaveFrom

Nếu đang sử dụng trình duyệt web Mozilla Firefox cho điện thoại Android, bạn có thể cài thêm Tiện ích mở rộng (Add-on) SaveFrom.net để tải nhạc Mp3 trên Youtube một cách nhanh chóng nhất.

hãy ứng dụng Firefox trên điện thoại Android lên và thao tác như sau:

Nhấn vào nút menu  ở góc trên bên phải. Chọn mục “Tiện ích” Chọn dòng “Duyệt các tiện ích mở rộng đề xuất cho Firefox”.
Bạn tìm kiếm add-on với từ khóa “Savefrom.net”. Nhấn nút “+ Thêm vào Firefox”.
Giờ bạn quay lại trình duyệt Firefox, truy cập vào Youtube tìm tới video bạn muốn chuyển thành nhạc. Bạn sẽ thấy một nút “Download”  mới được thêm vào ngay bên dưới video, hãy nhấn chọn nó. Tại menu hiện ra bạn nhấn chọn “More” và lựa chọn chất lượng nhạc tải về.

Vậy là xong. Tương tự nếu điện thoại chưa tự thêm file nhạc mới tải về vào thư viện thì bạn hãy sử dụng tính năng quét nhạc.

Trường hợp không tải được nhạc Youtube về điện thoại Android bằng Firefox, hãy chắc chắn bạn đã cài đặt “Quyền truy cập bộ nhớ” của ứng dụng Firefox là “Cho phép”.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube online trên điện thoại Android

Music Pro là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nội dung trên Youtube nhưng chỉ phát phần âm thanh mà không cần xem phần hình của video, cho phép bạn nghe nhạc Youtube online khi đã khóa màn hình điện thoại. Hơn thế nữa, ứng dụng Music Pro hoàn toàn miễn phí, giao diện đẹp, dễ sử dụng và được phát triển bởi một bạn người Việt Nam. Đúng chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tuy nhiên anh Google thì lại không thích các ứng dụng liên quan tới nội dung trên Youtube, điều này vi phạm luật chơi của anh ấy. Chính vì vậy không thể tìm thấy Music Pro và các ứng dụng tương tự trên Google Play, bạn sẽ phải tự tải về file Apk cài đặt từ website chính thức của Music Pro là: https://www.amazingmusicpro.com/.

Nếu không cài đặt được ứng dụng thì bạn vào “Cài đặt” điện thoại tìm tới mục “Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định”. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Music Pro và sử dụng tương tự như ứng dụng Youtube vậy, nhưng Music Pro cho phép bạn ẩn/hiện phần hình của video và nghe lặp lại bài nhạc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay có mẹo hay hơn về cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Nguồn: https://vuihocmeo.com/thu-thuat-smartphone/cach-tai-nhac-mp3-tren-youtube-ve-dien-thoai-android/