Cách tải Messenger cho iPhone để bạn nhắn tin, call video và nhiều tính năng hay khác hoàn toàn miễn phí

0

Messenger là ứng dụng trò chuyện phổ biến cho phép người dùng có thể nhắn tin nghe gọi bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet trên.iPhone. Hơn nữa, Messenger còn nhiều tính năng hay, đặc biệt bởi vì luôn được hỗ trợ cập nhập liên tục. Vậy đây là bài hướng dẫn.cách tải Messenger cho iPhone.nhanh chóng.

Messenger là ứng dụng trò chuyện phổ biến cho phép người dùng có thể nhắn tin nghe gọi bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet trên iPhone. Hơn nữa, Messenger còn nhiều tính năng hay, đặc biệt bởi vì luôn được hỗ trợ cập nhập liên tục. Vậy đây là bài hướng dẫn cách tải Messenger cho iPhone nhanh chóng.

1. Cách tải Messenger cho iPhone

Bước 1: Trước tiên vào App Store > bấm vào mục Tìm kiếm > tìm kiếm ứng dụng Messenger.

Cách tải Messenger cho iPhone

Bước 2: Chọn vào ứng dụng > bấm vào Nhận để tải về > nhập Tài khoản  Mật Khẩu.

Cách tải Messenger cho iPhone

2. Các tính năng nổi bật Messenger

Ngoài chức năng chính là nhắn tin và gọi điện online miễn phí, Messenger còn có rất nhiều tính năng hay mà bạn có thể tham khảo bên dưới nhé!

Tính năng Xem cùng nhau, tính năng này rất là tiện dụng, mỗi người ở một nơi nhưng vẫn xem được video mình muốn truyền tải tới, có thể cùng xem phim và tương tác với nhau điều này giúp trải nghiệm của người dùng trở nên thú vị hơn.

Cách tải Messenger cho iPhone

Nguồn: Nora Micheva / Meta

Tính năng Cảm xúc tùy thích, tính năng này giúp người dùng bày tỏ được cảm xúc trong từng tin nhắn, với vô vàn biểu tượng cute khác nhau giúp việc nhắn tin bớt nhàm chán và có thể hiểu được cảm xúc của người mà mình đang nhắn.

Cách tải Messenger cho iPhone

Nguồn: James Hogan /BollyInside

Tính năng Hiệu ứng hoạt hình, nếu việc có những bức ảnh đơn giản và gửi qua bạn bè không có gì đặc sắc thì Messeger cho ra tính năng Hiệu ứng hoạt hình tính năng này giúp hình ảnh của bạn trở nên độc đáo, màu sắc bời những sticker có thể tương tác thú vị luôn cho bạn những bức ảnh nổi bật.

Cách tải Messenger cho iPhone

Nguồn: Amit Karjee/TwistArticle

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải Messenger cho iPhone nhanh chóng đơn giản, nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.

.
Bạn cũng có thể thích