Cách tải lên và xem video trên Google Drive bằng điện thoại

Google Drive là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ lưu trữ trực tuyến của Google, bạn có thể đăng tải thông tin dữ liệu bằng chính chiếc điện thoại của bạn. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải, xem video trực tiếp trên Google Drive bằng điện thoại nhanh nhất nhé!

Google Drive là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ lưu trữ trực tuyến của Google, bạn có thể đăng tải thông tin dữ liệu bằng chính chiếc điện thoại của bạn. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải, xem video trực tiếp trên Google Drive bằng điện thoại nhanh nhất nhé!

Cách tải file video lên Google Drive bằng điện thoại

Google Drive là một công cụ vô cùng hữu ích giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu, ứng dụng này cực kỳ thịnh hành nhờ sự hữu dụng cao và còn nhờ vào tính dễ dùng của nó. Để tải dữ liệu lên Google Drive thực sự rất đơn giản, bằng những thao tác dưới đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Google Drive, trên giao diện chính ở mục Tệp, các bạn chọn vào biểu tượng +.

Bước 2: Các bạn chọn Tải lên.

Bước 3: Chọn vào Ảnh và video.

Bước 4: Hãy chọn vào video mà các bạn muốn tải lên Google Drive, sau đó nhấn Tải lên.

Cách tải lên và xem video trên Google Drive bằng điện thoại 2

Với những thao tác cực kì đơn giản, các bạn đã có thể dễ dàng tải lên Google Drive video mình muốn lưu trữ, giải phóng bộ nhớ của điện thoại.

Lưu ý: Tốc độ tải ảnh trên Google Drive sẽ phục thuộc vào tốc độ Internet của bạn, tốc độ càng nhanh thì thời gian tải file lên sẽ càng nhanh và ngược lại nếu tốc độ chậm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Cách xem video trực tiếp trên Google Drive bằng điện thoại

Để xem video trực tiếp trên Google Drive bằng điện thoại cực kì đơn giản, nhanh chóng mà mình tin rằng chắc hẳn ai cũng sẽ thực hiện được, các bạn còn có thể thực hiện các thao tác như hệt như vậy kể cả khi sử dụng máy tính, hãy thực hiện như dưới đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Google Drive, ở mục Trang chủ, các bạn hãy chọn vào thanh Tìm trong Drive.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, các bạn hãy kéo qua phải để chọn mục Video.

Cách tải lên và xem video trên Google Drive bằng điện thoại 3

Bước 3: Các bạn sẽ lọc được tất cả những video đang lưu trên Google Drive của mình. Chọn vào video mà mình muốn, sau đó chọn nút phát video, vậy là các bạn có thể xem video được rồi đó.

Cách tải lên và xem video trên Google Drive bằng điện thoại 4

Với những thao tác cực kỳ đơn giản, các bạn đã có thể xem ngay video trực tiếp trên Google Drive, vừa nhanh chóng lại cực kì tiện lợi. 

Trên đây là các thao tác cực kì đơn giản giúp bạn tải video lên, lưu trữ trực tuyến, giải phóng được dung lượng cho điện thoại của các bạn và còn có thể xem trực tiếp video trên Google Drive. Có thể xem video trực tiếp như thế này thực sự tiện lợi cho chúng ta đúng không, không mất nhiều thời gian mà vẫn hiệu quả. mình chúc bạn thành công! 

Source: *

Bạn cũng có thể thích